Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior, Tae Yeon (SNSD).. và hàng loạt các nghệ sĩ Kpop...

Super Junior, Tae Yeon (SNSD).. và hàng loạt các nghệ sĩ Kpop phải thay đổi lịch trình trước dịch bệnh từ virus Corona

Anna

Trong những ngày vừa qua, sự bùng nổ dịch từ virus gây nhiễm trùng đường hô hấp Corona bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc đã gây ra ảnh hưởng không ít đến mọi hoạt động trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, đã có nhiều nghệ sĩ Kpop phải thay đổi lịch trình dự kiến để phòng ngừa sự lây lan từ bệnh dịch.

 

Vì dịch bệnh liên quan đến virus Corona đang bùng phát và không có thuốc chữa trị trong những ngày qua, các nghệ sĩ Kpop đã phải điều chỉnh lịch trình để tránh sự lây lan của bệnh. Vào ngày 27/1, SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về các lịch trình hoạt động của Super Junior. Cụ thể, do dịch sốt từ thành phố Vũ Hán nên nhóm sẽ ghi hình kín chương trình “Super Junior The Stage” thay vì công khai như trước đó. Đồng thời, sân khấu comeback của nhóm theo dự kiến sẽ được ghi hình cùng 400 người hâm mộ vào ngày 30/1 sẽ không cho fan tham gia.

 

Super Junior đã phải thay đổi nhiều lịch trình ghi hình từ công khai sang riêng tư để phòng dịch lây lan.

Một nhóm nhạc nam khác nữa của SM Entertainment là NCT Dream cũng đã có sự thay đổi lịch trình concert. Nhóm được biết sẽ hoãn lại concert “NCT Dream Tour: The Dream Show” tại Singapore vào ngày 1/2 và tại Macau vào ngày 7/2. Tương tự, nữ ca sĩ Tae Yeon (SNSD) cũng sẽ hoãn vô thời hạn concert cá nhân “The Unseen” diễn ra vào ngày 1/2 tại Singapore.

 

Tae Yeon (SNSD) đã phải hoãn concert tại Singapore vô thời hạn trước sự nguy hiểm của virus Corona.

Đồng cảnh ngộ, cựu thành viên X1 – Kim Woo Seok đã phải hoãn lại việc bán vé cho fan meeting cá nhân đầu tiên để kiểm tra lại toàn bộ về khâu tổ chức. Công ty chủ quản của anh chàng cho biết, mọi sự trì hoãn là để có thể chuẩn bị thật kĩ càng cho công tác phòng tránh dịch bệnh.

 

Đồng cảnh ngộ, cựu thành viên X1 – Kim Woo Seok đã phải hoãn lại việc bán vé cho fan meeting cá nhân đầu tiên để kiểm tra lại toàn bộ về khâu tổ chức và phòng dịch.

Mặt khác, nam ca sĩ Kim Jae Hwan sẽ không hủy hay trì hoãn concert nhưng sẽ phân phát khẩu trang cho người hâm mộ cũng như chuẩn bị nước khử trùng ở mọi nơi cần thiết. Tuy nhiên, khu vực dành riêng cho người hâm mộ sẽ không được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

 

Cuối tháng 12/2019, một loại Coronavirus mới được gọi là 2019-nCoV đã gây nên dịch bệnh viêm phổi, bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc và lan rộng sang một số nơi khác. Coronavirus thường gây ra các triệu chứng cảm lạnh thông thường, nhiễm trùng mũi, xoang hoặc cổ họng và lây lan qua hắt hơi, ho. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến các bệnh hô hấp nghiêm trọng hơn ví dụ như Hội chứng hô hấp cấp tính nặng và gây tử vong.