Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior ra mắt lyric MV “The Crown” với lời nhắn nhủ...

Super Junior ra mắt lyric MV “The Crown” với lời nhắn nhủ nhóm nhạc huyền thoại có tuổi đời 15 năm sẽ hồi sinh

Anna

Dù giữa tháng Mười album phòng thu thứ 9 mang tên “Time Slip” của Super Junior mới được phát hành, nhưng nhóm bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng việc tung trước ca khúc “The Crown”. Ca khúc này được thực hiện dưới dạng lyric MV cùng với các phân cảnh hậu trường của nhóm.

 

Vào 3 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 27/9, trên trang chủ YouTube chính thức của SM Entertainment là SM Town bất ngờ dăng tải một video bí ẩn mang tiêu đề “’SUPER JUNIOR “The Crown” Lyric Video”. Đó chính là một ca khúc phụ nằm trong album phòng thu thứ 9 sắp phát hành của nhóm. Bài hát này có tên là “The Crown” và được các anh chàng Super Junior tung ra trước. Đây được xem như là một ly nước mát xoa dịu cơn nóng lòng mong đợi album sắp tới của họ.

 

Lyric MV “The Crown” – Super Junior.

 

Ca khúc này được thực hiện dưới dạng Lyric MV với các phân cảnh hậu trường trong suốt thời gian chuẩn bị cho album. Nội dung là những cảnh quay vô cùng gần gũi khi nhóm đang thực hiện chụp ảnh cho album hoặc thu âm ở phòng thu. Lời bài hát “The Crown” cũng được thể hiện rõ ràng bằng các hiệu ứng bắt mắt. Có thể thấy các anh chàng idol kì cựu này vô cùng quan tâm người hâm mộ và luôn muốn mang đến những điều tốt nhất đến cho họ.

 

Quá trình chụp ảnh bìa album trong xuyên suốt MV.

Ca khúc “The Crown” mang một giai điệu hùng tráng, được thể hiện trên nền nhạc mạnh mẽ và các âm thanh điện tử mới lạ. Nội dung bài hát chứa đựng câu chuyện của chính Super Junior trong đấy, điều đó càng khiến cho ca khúc này trở nên đặc biệt với người hâm mộ. “Cái tên đã được gọi hàng trăm ngàn lần, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được ý nghĩa của nó”, ngay từ ca từ đã có thể cảm nhận được rằng nhóm quyết tâm quay trở lại và thể hiện cho công chúng thấy được sức ảnh hưởng của mình. Cùng với điều đó, Super Junior còn muốn nói lên rằng với hình ảnh mới, “ông hoàng của làn sóng Hallyu” với tuổi đời 15 năm hoạt động sẽ thực sự hồi sinh.

 

Những phân cảnh các thành viên trong quá trình thu âm ca khúc cũng được đưa vào.

“The Crown” sẽ được chính thức phát hành cùng với album “Time Slip” vào ngày 14/10 trên tất cả các trang âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, vào ngày 12-13/10, Super Junior sẽ chính thức khởi động tour diễn “SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8” tại KSPODOME để gặp gỡ người hâm mộ.