Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior quay trở lại đầy đủ sau 10 năm, mang “SUPER...

Super Junior quay trở lại đầy đủ sau 10 năm, mang “SUPER Clap” thổi bay muộn phiền của các E.L.F

Anna

Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng Super Junior cũng chính thức quay trở lại với đội hình đầy đủ nhất.

 

Có lẽ MV “SUPER Clap” chính là điều mà các E.L.F (fandom của Super Junior) đã mong đợi từ rất lâu. Đây chính là cột mốc ý nghĩa đánh dấu sự chờ đợi 10 năm của người hâm mộ để có thể nhìn thấy toàn bộ các thành viên Super Junior trở về sau khi đã hoàn tất nghĩa vụ quân sự. Được biết, đây là ca khúc chủ đề nằm trong album phòng thu thứ 9 của nhóm mang tên “Time Slip”. Trước “SUPER Clap”, Super Junior cũng đã chiêu đãi tiệc “khai vị” đến với các fan của nhóm với hai MV “The Crown” và “I Think I” như những món quà đặc biệt.

 

MV “SUPER Clap” – Super Junior.

 

Ca khúc chủ đề “SUPER Clap” thuộc thể loại up-tempo dance pop mang đến nhịp điệu sôi động, vui tươi. Ngoài ra, ca từ tích cực cộng với tiếng vỗ tay và kèn đồng trên nền nhạc nhanh cũng khiến giai điệu ca khúc trở nên vui vẻ, bắt tai.

 

Nội dung mà Super Junior muốn truyền tải đến công chúng không gì ngoài thông điệp hãy để những âm thanh vỗ tay thổi bay muộn phiền và lo lắng trong lòng của tất cả mọi người. Chính những yếu tố trên càng khiến cho “SUPER Clap” trở thành một “khúc ca vui vẻ” với bầu không khí đặc trưng đại diện cho các anh chàng Super Junior.

 

Ngoài ra, MV của ca khúc này cũng truyền tải đúng tinh thần tươi sáng của nó. Xem MV “SUPER Clap”, người hâm mộ có thể thấy Super Junior biến hóa đa dạng vào nhiều hình tượng trong đời thường vô cùng linh hoạt. Đồng thời, nhóm cũng thể hiện đúng tinh thần của ca khúc, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, Super Junior còn tranh thủ khoe vũ đạo đẹp mắt, cho thấy sức nóng của nhóm nhạc khai phá làn sóng Hallyu không hề giảm nhiệt theo thời gian.

 

Album phòng thu thứ 9 “Time Slip” của nhóm chính thức lên kệ vào ngày 18/10 ở cả hai mảng nhạc số và album vật lí. Dù chỉ mới được phát hành, nhưng “Time Slip” đã nhanh chóng “càn quét” hết toàn bộ No.1 trên BXH Top Album của iTunes ở 32 quốc gia, chứng tỏ sức hút của những “ông hoàng Kpop” chưa bao giờ suy giảm.

 

Các hình ảnh trong MV: