Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior phát hành phiên bản đặc biệt của album “Time_Slip” kỉ...

Super Junior phát hành phiên bản đặc biệt của album “Time_Slip” kỉ niệm 14 năm ra mắt

Anna

Kỉ niệm 14 năm hoạt động, Super Junior quyết tâm “chơi lớn” phát hành hẳn một phiên bản đạc biệt dành cho album phòng thu thứ 9 “Time_Slip”.

 

Theo như thông báo mới nhất, nhóm sẽ chính thức phát hành một phiên bản đặc biệt của album vừa mới phát hành “Time_Slip” đến với người hâm mộ nhân kỉ niệm 14 năm thành lập. Được biết, phiên bản album đặc biệt này sẽ có tên là “Timeline”. Thông tin này làm người hâm mộ của nhóm vừa bất ngờ vừa phấn khích vì lâu rồi nhóm mới có dịp “ăn mừng sinh nhật” lớn như thế này.

 

Super Junior phát hành phiên bản đặc biệt của album “Time_Slip” kỉ niệm 14 năm ra mắt.

Có lẽ các E.L.F (fandom của Super Junio) sẽ tự hỏi rằng sẽ có gì khác biệt giữa “Timeline” và “Time_Slip”, câu trả lời chính là album này sẽ chứa những hình ảnh chưa từng được công bố trước đây. Toàn bộ các hình ảnh đều là những khoảnh khắc được ghi lại từ hậu trường của MV “SUPER Clap” và “I think I”. Ngoài ra, tracklist của album này cũng sẽ tương tự với “Time_Slip”, không có bất thay đổi nào mới. Album đặc biệt “Timeline” sẽ được phát hành đúng ngày kỉ niệm 14 năm ra mắt của nhóm.

 

Vừa qua, Super Junior đã chính thức phát hành album phòng thu thứ 9 “Time_Slip” với đội hình đầy đủ nhất sau 10 năm kể từ khi các thành viên đầu tiên nhập ngũ. Album này cũng đã tạo được nhiều tiếng vang cho thấy vị thế của những người mở đầu làn sóng Hallyu. Vừa qua “Time_Slip” cũng đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần của Gaon, cũng như Hanteo và Synnara Records. Hiện tại nhóm vẫn đang trong quá trình quảng bá cho album “Time_Slip”.

 

MV “SUPER Clap” – Super Junior.