Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior phát hành lyric MV “The Crown” với thông điệp: Nhóm...

Super Junior phát hành lyric MV “The Crown” với thông điệp: Nhóm nhạc với 15 năm tuổi sẽ thực sự hồi sinh

Anna

Dù giữa tháng Mười album phòng thu thứ 9 mang tên “Time Slip” của Super Junior mới được phát hành nhưng mới đây nhóm bất ngờ đánh úp người hâm mộ bằng việc phát hành trước ca khúc “The Crown”. MV của ca khúc này được thực hiện dưới dạng lyric MV cùng với các phân cảnh hậu trường của nhóm.

 

Vào 3 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 27/9, trên trang chủ YouTube chính thức của SM Entertainment là SM Town bất ngờ đăng tải một video bí ẩn mang tiêu đề “’SUPER JUNIOR “The Crown” Lyric Video”. Được biết, đây là một ca khúc phụ nằm trong album phòng thu thứ 9 sắp phát hành của nhóm. Ca khúc này có tên là “The Crown” và được các anh chàng Super Junior tung ra trước đến với người hâm mộ như một ly nước mát xoa dịu sự nóng lòng mong đợi album sắp tới của họ.

 

MV “The Crown” – Super Junior

 

MV ca khúc được thực hiện dưới dạng lyric MV với các phân cảnh hậu trường quá trình chuẩn bị cho album lần này. Đây là tập hợp những cảnh quay vô cùng gần gũi khi nhóm đang thực hiện chụp ảnh cho album hoặc thu âm các ca khúc ở phòng thu. Lời bài hát “The Crown” cũng được thể hiện rõ ràng bằng các hiệu ứng bắt mắt. Có thể thấy các anh chàng idol kì cựu này vô cùng quan tâm người hâm mộ và luôn muốn mang đến những điều tốt nhất đến cho họ.

 

Quá trình chụp ảnh bìa album trong xuyên suốt MV.

Ca khúc “The Crown” mang giai điệu hùng tráng, được thể hiện trên nền nhạc mạnh mẽ bằng các âm thanh điện tử mới lạ. Nội dung ca khúc chứa đựng câu chuyện của chính Super Junior, chính vì thế mà ca khúc này càng thêm đặc biệt đối với các fan của nhóm. Cùng với điều đó, Super Junior còn muốn truyền tải thông điệp, “ông hoàng của làn sóng Hallyu” với tuổi đời 15 năm hoạt động sẽ thực sự hồi sinh.

 

Những phân cảnh các thành viên trong quá trình thu âm ca khúc cũng được đưa vào.

“The Crown” sẽ được chính thức phát hành cùng với album “Time Slip” vào ngày 14/10 trên tất cả các trang âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, vào ngày 12-13/10, Super Junior sẽ chính thức khởi động tour diễn “SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8” tại KSPODOME để gặp gỡ người hâm mộ.