Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior-D&E trở lại đầy lãng mạn và quyến rũ trong MV...

Super Junior-D&E trở lại đầy lãng mạn và quyến rũ trong MV “No Love”

Anna

Bộ đôi Super Junior-D&E chính thức quay trở lại và một lần nữa chinh phục trái tim của các fan bằng sự lãng mạn trong ca khúc chủ đề mới nhất “No Love” thuộc mini album “BAD LIAR” (phần mở rộng của “BAD BLOOD”) vừa được phát hành.

 

Vào ngày 28/9, Super Junior-D&E chính thức quay trở lại bằng “BAD LIAR” – phiên bản đặc biệt được mở rộng từ mini album thứ tư “BAD BLOOD”. Màn comeback thần tốc chỉ trong vòng một tháng của hai anh chàng khiến các fan không khỏi choáng ngợp. Khác hẳn hình tượng trẻ trung, năng động trong sản phẩm âm nhạc trước đó, MV “No Love” lại dẫn lối người hâm mộ vào một bầu không khí lãng mạn và đầy quyến rũ.

 

“No Love” mang đến bầu không khí khác hẳn MV ca khúc chủ đề trước đó.

Thể loại nhạc Electronic Dance lại một lần nữa được bộ đôi ưu ái sử dụng cho ca khúc chủ đề mới. “No Love” mang đến âm hưởng vô cùng độc đáo bằng sự hòa trộn hoàn hảo giữa các âm thanh Pluck Synth và Swing Snare. Bên cạnh đó, ca từ thể hiện những cảm xúc một cách thẳng thắn trong tình yêu cũng là một trong những nét đặc trưng đáng chú ý của bài nhạc lần này.

 

Album “BAD LIAR” của Super Junior-D&E trên nền tảng Spotify.

 

Album “BAD LIAR” của Super Junior-D&E trên nền tảng Apple Music.

 

Ngoài ca từ cùng giai điệu dễ dàng gây ấn tượng sâu đậm, MV “No Love” cũng được dàn dựng một cách tinh tế, cho người xem thấy được trọn vẹn khả năng trình diễn cũng như vũ đạo quyến rũ của bộ đôi Super Junior-D&E. Các cảnh quay càng thêm thú vị hơn khi thể hiện được đa dạng hình tượng mà nhóm muốn hướng đến chỉ trong một MV.

 

Hiện tại, “BAD LIAR” – phần mở rộng của mini album “BAD BLOOD” cùng ca khúc chủ đề “No Love” đã được phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

MV “BAD LIAR” – Super Junior-D&E.