Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior comeback bằng một ca khúc thuộc thể loại âm nhạc...

Super Junior comeback bằng một ca khúc thuộc thể loại âm nhạc mới, chưa từng thử nghiệm trong 16 năm qua

Thảo

Trở lại bằng một ca khúc do Zico (Block B) sáng tác, người hâm mộ của Super Junior càng nóng lòng mong đợi album tái bản của nhóm hơn khi biết ca khúc này thuộc thể loại hip-hop. Một thể loại nhạc từ trước đến nay nhóm chưa từng thử nghiệm qua.

 

Trưa ngày 22/1 (giờ địa phương), Super Junior chính thức khởi động mùa comeback đầu tiên trong năm 2020 với teaser thứ nhất cho ca khúc “2YA2YAO!”. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề cho album tái bản thứ chín “Timeless” của nhóm ra mắt vào ngày 28/1. Các teaser của đợt trở lại này sẽ được đăng theo từng nhóm nhỏ trong ba ngày liên tiếp, teaser đầu tiên có sự góp mặt của ba thành viên Siwon, Heechul và Yesung.

 

Teaser #1 “2YA2YAO!” – Super Junior.

 

Được biết, nam ca sĩ Zico là người đã chắp bút sáng tác nên ca khúc “2YA2YAO!” cho các “ông anh đồng nghiệp” của mình. Ca khúc hứa hẹn sẽ đem về phản ứng tích cực bằng những vòng lặp gây nghiện và giai điệu khiến người nghe vô thức ngân nga. Đây cũng chính là lần đầu tiên Super Junior trở lại với một sản phẩm thuộc thể loại hip-hop trong suốt 16 năm sự nghiệp, điều này càng khiến các fan của nhóm thêm tò mò và háo hức mong chờ màn comeback hơn bao giờ hết. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng khi biết rằng song song với việc phát hành album vào ngày 28/1, Super Junior cũng sẽ có một chương phát sóng trực tiếp trên kênh chính thức mang tên “Super Junior: The Stage”. Qua đó, nhóm sẽ giới thiệu album mới đến khán giả, đồng thời sẽ trình diễn sân khấu trở lại đầu tiên với ca khúc “2YA2YAO!”.

 

Sau khi em út Kyuhyun xuất ngũ vào năm ngoái, Super Junior hoạt động ổn định với với đội hình 9 thành viên và vẫn chứng tỏ được phong độ bền vững của mình sau 16 năm hoạt động.

Super Junior vừa quay trở lại vào tháng 10/2019 với album phòng thu thứ chín “Time Slip”, đây là lần đầu tiên sau 10 năm nhóm trở lại trong đội hình đầy đủ nhất. Album tái bản “Timeless” sẽ được phát hành chính thức vào 6 giờ chiêu (giờ địa phương) ngày 28/1. Tracklist của album có tổng cộng 14 ca khúc, trong đó có 4 bài hoàn toàn mới bao gồm ca khúc chủ đề “2YA2YAO!”, “Ticky Tocky”, “Shadow (赤霞)” và “Rock Your Body”.