Trang chủ Tin tức K-pop Sướng như BTS: Được công nhận là công dân danh dự của...

Sướng như BTS: Được công nhận là công dân danh dự của một thành phố ở Mỹ

YANG

Mặc dù tất cả các thành viên của BTS đều sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc thế nhưng giờ đây, họ đã được công nhận là những công dân danh dự của một thành phố ở Minnesota, Mỹ. 

 

BTS là một trong số những nhóm nhạc Kpop có tất cả các thành viên đều là người Hàn Quốc. Trong đó, Suga và V lớn lên ở Daegu, một trong những khu vực đô thị lớn của xứ sở kim chi. Jimin và Jungkook đến từ Busan còn rapper j-hope ở thành phố Gwangju. Quê hương của anh cả Jin là thành phố Gwacheon. Và cuối cùng, trưởng nhóm RM là người con của vùng Ilsan đầy hoa.

 

Bỏ qua việc Jungkook từng dành một tháng để theo học vũ đạo ở Los Angeles thì không một thành viên nào của BTS từng sống ở Mỹ. Tuy nhiên, giờ đây nhóm nhạc đình đám đã dành được sự ưu ái đặc biệt từ một thành phố ở quốc gia này. Theo một thông cáo báo chí mới, Hội đồng thành phố Shakopee của tiểu bang Minnesota (Mỹ) cho biết các 7 chàng trai BTS đã được công nhận là những công dân danh dự tại nơi đây.

 

BTS là công dân danh dự của Mỹ
BTS được công nhận là những công dân danh dự của thành phố Shakopee thuộc tiểu bang Minnesota (Mỹ).

Trước những thành công lớn và sức hút mạnh mẽ đến từ BTS, đây được xem là một hành động vinh danh mang tính tượng trưng. Vì vậy, cả Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V hay Jungkook đều không cần phải thay đổi quốc tịch của mình. Thường xuyên tham dự sự kiện và lưu diễn tại nhiều thành phố ở Mỹ nhưng cho đến hiện tại, có vẻ BTS vẫn chưa có cơ hội đến bang Minnesota. Chắc chắn rằng các nghệ sĩ chắc chắn sẽ được chào đón nhiệt tình khi đặt chân đến đây.

 

Thành phố Shakopee.
Một góc của thành phố Shakopee.

Nằm trên dòng sông Minnesota, Shakopee là một thành phố nổi tiếng bởi sự thân thiện, không khí trong lành và nhịp sống sôi động. Sở hữu những tiện ích như công viên giải trí và trường đua, nơi đây được coi là một trong những điểm đến giải trí hàng đầu trong khu vực. Thành phố Shakopee có dân số chỉ 40.000 người. Đây cũng là nơi sinh của một số vận động viên và chính trị gia.