Trang chủ Tin tức K-pop Sunny (SNSD) tiết lộ về kế hoạch solo và khả năng comeback...

Sunny (SNSD) tiết lộ về kế hoạch solo và khả năng comeback của SNSD

Anna

Không những biết được thông tin về album comeback của Yuri, các Sone càng thêm phấn khởi khi Sunny (SNSD) cũng tiết lộ về kế hoạch solo của bản thân trong tương lai.

 

Trong một buổi hỏi đáp gần đây dành cho người hâm mộ, Sunny (SNSD) đã giải đáp nhiều câu hỏi mà mọi người thắc mắc gần đây. Theo đó, có lẽ fan sẽ có cơ hội được gặp gỡ Sunny nhiều hơn thông qua nhiều dự án khác nhau liên quan đến giải trí. Với câu hỏi mong muốn được nhìn thấy nữ thần tượng nhiều hơn trong tương lai trên các phương tiện truyền thông, cô tiết lộ rằng chắc chắn sẽ có. Điều đó gần như trùng khớp với tin phỏng đoán cho rằng Sunny sẽ tham gia vào chương trình “Emperor of Game” sắp phát sóng trên đài truyền hình SBS.

 

Sunny bật mí cho người hâm mộ thông tin về album solo và SNSD comeback.

Những câu hỏi về dự án âm nhạc mới được đưa ra, Sunny cũng tranh thủ bật mí một chút manh mối xoay quanh chủ đề này như sau: “Tôi luôn đang chuẩn bị cho album solo của mình. Nó luôn đang được lên kế hoạch, xin hãy đợi thêm một chút thời gian nữa”. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi mừng rỡ, vì có thể sản phẩm solo đầu tay của Sunny sẽ sớm ra mắt sau dự án comeback của Yuri được tiết lộ trước đó.

 

Đồng thời, cô nàng cũng tiết lộ về dự tính comeback của SNSD. Theo như lời Sunny, mọi thứ luôn trên tinh thần chuẩn bị và lên kế hoạch. Nữ thần tượng cũng cho biết, khi nào có được những ca khúc mới phù hợp thì có thể SNSD có thể sẽ quay trở lại.

 

MV “Lil’ Touch” – SNSD-Oh!GG.