Trang chủ Tin tức K-pop Sunny (SNSD) đứng ngoài cuộc tranh chấp, cho biết không sở hữu...

Sunny (SNSD) đứng ngoài cuộc tranh chấp, cho biết không sở hữu cổ phần SM

Ánh Sáng

“Tôi thấy e ngại khi được hỏi về những việc như chuyện gì sẽ xảy đến với SM hay với Girls’ Generation, đó cũng là điều tôi lo lắng mà. Phải biết thì mới nói được chứ, tôi thật sự không biết gì cả”, Sunny thẳng thắn cho biết. 

 

Vừa qua, cuộc trò chuyện của Sunny (Girls’ Generation) cùng người hâm mộ thông qua nền tảng Bubble bất ngờ được chia sẻ lại trên diễn đàn trực tuyến The Qoo và nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Được biết, nữ thần tượng đã gửi tin nhắn trấn an fandom sau khi SM Entertainment công bố kế hoạch chuyển mình “SM 3.0” được vài ngày. Đây cũng là thời điểm cuộc tranh chấp nội bộ giữa ban quản trị đương nhiệm và nhà sáng lập Lee Soo Man trở nên gay gắt. 

 

Sunny (Girls' Generation)
Sunny cho biết không sở hữu cổ phiếu SM, đồng thời khẳng định không làm gì xấu hổ với fan.

Trong các tin nhắn, thành viên Girls’ Generation giải thích rằng hầu hết nghệ sĩ trong công ty chỉ biết về cuộc tranh chấp quyền quản lý SM thông qua các phương tiện truyền thông. Riêng trường hợp của cô, Sunny tiết lộ không hề sở hữu cổ phần trong SM nên cũng không được cập nhật chi tiết về những gì đang xảy ra: “Ngay cả tôi cũng chỉ biết tin qua báo chí, thế nên không thể nói với các bạn thêm điều gì. Tôi còn không có cổ phần trong công ty. Làm sao có thể kể cho mọi người khi không biết gì chứ”, cô bức xúc bày tỏ. 

 

Được biết đến là cháu gái Lee Soo Man, khả năng cô rời công ty được những người trong ngành dự đoán là khá cao sau khi nhà sáng lập SM không còn là cổ đông lớn nhất. Trong cuộc trò chuyện, Sunny cũng khẳng định những gì đang xảy ra ở hiện tại hoàn toàn không ảnh hưởng đến tấm lòng hay tình cảm của cô đối với những hâm mộ yêu mến nhóm. “Những điều này không hề liên quan đến mối quan hệ của chúng ta. Tôi luôn tuân thủ pháp luật, giữ gìn đạo đức, sống một cách có ý thức để không trở thành một đứa trẻ, một đồng nghiệp, một người bạn và một ca sĩ đáng xấu hổ”, nữ nghệ sĩ khẳng định.