Sunny Hill quay trở lại sau 3 năm vắng bóng cùng MV “NomNomNom”

Anna

Sau 3 năm, Sunny Hill cũng đã chinh thức quay trở lại cùng với đội hình mới. Đúng như những gì người hâm mộ mong đợi, “NomNomNom” về mặt âm nhạc vẫn mang màu sắc đặc trưng của nhóm.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 25/10, Sunny Hill chính thức phát hành MV “NomNomNom” đánh dấu sự quay trở lại của nhóm sau một thời gian dài vắng bóng. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm hoạt động với đội hình mới sau khi có hai thành viên được thêm vào. Ca khúc chủ đề vẫn mang đậm cá tính âm nhạc của Sunny Hill, điều mà người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra. Ngoài ra, “NomNomNom” còn cho thấy sự phá cách trong hình tượng và có thể phô diễn được những điểm thu hút trong giọng hát của từng thành viên.

 

MV “NomNomNom” – Sunny Hill.

 

Ca khúc chủ đề “NomNomNom” mạnh mẽ như những cú đấm trực diện lên hiện thực khó chịu và những điều bức bối của thế giới này. Lời ca như mang đến người nghe một tâm lý thoải mái, như được giải tỏa những căng thẳng chất chứa bấy lâu nay. Không chỉ dừng ở phần ca từ, giai điệu ca khúc này cũng tạo nên sự ấn tượng và không kém phần bắt tai. Được biết, khâu sản xuất của “NomNomNom” còn có sự “nhúng tay” của nhà soạn nhạc chuyên tạo nên những bản hit – Park Geun Tae.

 

Trái ngược với sự thú vị của ca khúc, bối cảnh MV “NomNomNom” có phần đơn giản.

Dù “NomNomNom” làm một ca khúc thú vị như vậy nhưng MV lại được thực hiện có phần đơn giản. Các bối cảnh và góc quay cũng không được đa dạng, nhưng dù vậy sự trở lại lần này cũng đã là một tín hiệu đáng mừng đối với người hâm mộ của nhóm. Ngoài ca khúc chủ đề “NomNomNom”, album lần này cũng có một số ca khúc được thành viên Jeon won tham gia vào việc viết lời. Sắp tới đây nhóm sẽ chính thức quay trở lại quảng bả trên các sân khấu âm nhạc.

 

Ra mắt vào năm 2007 gây ấn tượng cùng nhiều ca khúc mang thông điệp ý nghĩa như “Midnight Circus”, “Princess and Prince Charming”, “The Grasshopper Song”,… Người hâm mộ cũng mong nhóm có thể một lần nữa tạo dựng lại được sự ấn tượng trong lòng công chúng.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sunny-hill-quay-tro-lai-sau-3-nam-vang-bong-cung-mv-nomnomnom/