Trang chủ Tin tức K-pop Sunmi và Jun (SEVENTEEN) “rủ nhau” comeback, thành viên N.Flying debut solo

Sunmi và Jun (SEVENTEEN) “rủ nhau” comeback, thành viên N.Flying debut solo

Anna

Những dự án phát hành nhạc mới luôn làm người hâm mộ hào hứng hơn bao giờ hết. Sắp tới đây, các nghệ sĩ như Sunmi, N.Flying và Jun (SEVENTEEN) đều sẽ mang đến cho công chúng những sản phẩm được chuẩn bị kĩ càng và chất lượng nhất.

 

Vào ngày 10/2, nữ ca sĩ Sunmi đã thông qua các trang mạng xã hội chính thức đăng tải bài viết chúc mừng 14 năm sự nghiệp kèm theo đó là teaser cho dự án comeback tiếp theo. Đặc biệt, ngay trên đó còn đề cập luôn thời gian phát hành sản phẩm mới là vào ngày 23/2. Nhìn vào màu sắc chủ đạo và bầu không khí trên teaser, có vẻ như cô nàng sẽ mang đến cho fan một sự biến hóa bất ngờ khác biệt hẳn “pporappippam” phát hành vào mùa hè năm ngoái. Trong những ngày tiếp theo, những nội dung khác liên quan đến đợt comeback của Sunmi sẽ dần được tung ra để người hâm mộ có thể dễ dàng dự đoán cũng như nắm bắt rõ thêm về sản phẩm mới.

 

Poster comeback của Sunmi được tung ra kèm theo bài đăng chúc mừng kỉ niệm 14 năm ra mắt.

Không chỉ có Sunmi, N.Flying cũng đang chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo cho năm 2021. Đúng 0 giờ ngày 10/2, các chàng trai nhà FNC Entertainment cũng dành cho fan một sự ngạc nhiên lớn với poster bí ẩn trên các trang chính thức. Theo như thông tin đề trên hình ảnh teaser đầu tiên, dòng chữ “Who Am I?” nhanh chóng kích thích sự suy đoán cua3 fan xoay quanh sản phẩm. Kèm theo đó là dòng chữ “1st Single Album” càng nhấn mạnh về việc có thành viên solo hoặc một unit mới được hình thành chứ không phải là ca khúc chung của nhóm.

 

Đây có thể là sản phẩm solo đầu tiên của một thành viên N.Flying khi dòng chữ “1st Single Album” được thể hiện trên teaser.

Dự án tiếp theo đó chính là thành viên Jun (SEVENTEEN). Theo đó, anh quyết định cho ra mắt đĩa đơn kĩ thuật số tại Trung Quốc vào ngày 14/2 sắp tới đây. Theo như công ty chủ quản Pledis Entertainment, ca khúc này có tên “Silent Boarding Gate” mang theo nội dung độc đáo ví von mọi người trong cuộc sống đều đang tìm kiếm cửa lên máy bay cho chính mình để hướng đến một khởi đầu mới tốt đẹp.

 

“Silent Boarding Gate” là đĩa đơn đầu tiên trong năm nay của Jun (SEVENTEEN) tại Trung Quốc.

Thông qua hình ảnh teaser cũng đủ để fan của nam ca sĩ có thể cảm nhận được màu sắc cũng như thể loại âm nhạc chủ đạo của bài hát. Jun cũng hy vọng rằng thông qua “Silent Boarding Gate” có thể truyền tải được những cảm xúc tinh tế đến cho người nghe bằng âm nhạc của chính mình.