Trang chủ Tin tức K-pop Sunmi: “Tôi luôn cố gắng để cho bản thân không quá xa...

Sunmi: “Tôi luôn cố gắng để cho bản thân không quá xa rời với công chúng”

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn, Sunmi đã tâm sự về cách nhìn âm nhạc của cô với tư cách nghệ sĩ. Đồng thời, nữ idol cũng chia sẻ thêm về sự thay đổi của bản thân so với khi vừa ra mắt trong Wonder Girls.

 

Nói về một bí quyết để tạo nên các bản hit qua mỗi lần comeback, Sunmi cho biết: “Tôi luôn cố gắng để cho bản thân không quá xa rời với công chúng. Cho dù đó là những gì bản thân thích được trải nghiệm, nhưng nếu đã nghĩ nó quá khó để công chúng có thể hiểu, thì tôi sẽ thỏa hiệp lại một chút. Ví dụ, nếu như nghĩ phần hình ảnh của sản phẩm đó quá khó hiểu, tôi sẽ khiến nó dễ dàng tiếp cận với một giai điệu mang tính “thuận tai” hơn. Tất nhiên, bản thân tôi biết phong cách của riêng một nghệ sĩ rất quan trọng, nhưng tôi muốn duy trì phong cách độc đáo của bản thân khi tiếp cận với công chúng”.

 

Sunmi cho biết rằng cô không muốn gò bó bản thân theo một công thức.

Sunmi cho biết bản thân cũng chỉ mới bước vào giai đoạn đầu của sản xuất và đang ở thời điểm cố gắng học tập, tìm hiểu về nó. Cô nàng nghĩ rằng cần phải hiểu bản thân hơn và trở thành một fan của chính mình để biết được cách thu hút công chúng. Đối với Sunmi, một người nghệ sĩ sẽ không thể nào thể hiện được tài năng và sự quyến rũ của bản thân nếu như mắc kẹt trong hình mẫu của người khác. Để thể hiện được sức hút độc đáo của riêng mình, cần phải tự do làm theo cách một người nghệ sĩ muốn.

 

Cô nàng thú nhận: “Cá nhân, tôi cảm thấy mất tự tin khi bản thân bị ép buộc phải làm theo một công thức nào đó. Tôi tự do truyền đạt cảm xúc, biểu cảm khuôn mặt hay chuyển động cơ thể theo cách mà tôi cảm nhận ở bất kì thời điểm nào. Sau này, những điều đó trở thành điểm đặc trưng và nét hấp dẫn của riêng Sunmi”.

 

Khi được hỏi về Sunmi đã thay đổi như thế nào kể từ khi trở thành một thành viên của Wonder Girls vào năm 2007, nữ idol trả lời rằng: “Trước đó, tôi không có nhiều thời gian để tìm ra quan điểm và niềm tin cho chính mình, hoặc thậm chí là chưa từng nghĩ đến nó. Hiện tại, tôi đã trở thành người lớn, trưởng thành hơn và phát triển niềm tin của bản thân, nên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn trong công việc. Những điều mà tôi lo lắng khi còn trẻ lại vô cùng hữu ích đối với bản thân ở hiện tại. Nếu không nhận ra điều đó khi ấy, có lẽ tôi vẫn còn phải bối rối trong những việc mình phải cần làm ở các tình huống nhất định”.

 

MV “Lalalay” – Sunmi