Trang chủ Tin tức K-pop Sungjae (BTOB) đang hẹn hò với hot TikToker, là người quen với...

Sungjae (BTOB) đang hẹn hò với hot TikToker, là người quen với thành viên Peniel? 

Được biết, cặp đôi có khả năng đã quen biết nhau thông qua sự giới thiệu từ thành viên cùng nhóm với Sungjae là Peniel. 

 

Mới đây, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Yook Sungjae hẹn hò cùng bạn gái khác ngành (tạm gọi là A). Cụ thể, A đã đăng tải một đoạn video mới ghi lại khoảnh khắc đang chơi golf trên trang Instagram cá nhân. Sẽ không có gì đáng nói nếu như người hâm mộ không phát hiện giọng nói nam quen thuộc được cho là của Sungjae vang lên trong đoạn video trên. 

 

Đáng chú ý hơn, thành viên BTOB cũng vừa chia sẻ hình ảnh đang đánh golf trên tài khoản Instagram, kèm theo trạng thái: “Tôi muốn chơi golf thật sự”. Ngoài ra, khán giả còn tìm ra bằng chứng cho thấy Sungjae và A sử dụng ốp điện thoại giống nhau, thậm chí được nhìn thấy chơi golf vào cùng một ngày. 

 

Sungjae
Hình ảnh đánh golf được Sungjae và A chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Được biết Sungjae và bạn gái có khả năng đã quen nhau thông qua thành viên cùng nhóm BTOB – Peniel. Bởi, cô gái này được tiết lộ là người quen của Peniel. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đang đưa ra suy đoán A là một TikToker khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Theo đó, tài khoản TikTok và Instagram của A cũng đã được chuyển sang chế độ riêng tư sau khi tin tức hẹn hò nổ ra. 

 

Sungjae
Nam thần tượng Sungjae được cho là đang sử dụng ốp điện thoại đôi cùng bạn gái. 

Đến thời điểm hiện tại, cả Sungjae lẫn công ty chủ quản Cube Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về thông tin trên. Mặt khác, BTOB vừa comeback cách đây không lâu với album phòng thu thứ ba “Be Together” vào ngày 21/2 cùng ca khúc chủ đề “The Song”. Theo BXH Hanteo, sản phẩm này đã mang về cho nhóm doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong sự nghiệp với 113.430 bản, vượt qua thành tích trước đó là 91.207 cho album “Hour Moment” phát hành năm 2018.