Trang chủ Tin tức K-pop Sunggyu (INFINITE) xác nhận rời Woolim Entertainment sau khi hết hạn hợp...

Sunggyu (INFINITE) xác nhận rời Woolim Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng

YANG

Hiện tại, thông tin về công ty giải trí mà Sunggyu đầu quân sau khi rời Woolim Entertainment vẫn chưa được nam nghệ sĩ tiết lộ. Tuy nhiên trước đó, album cuối cùng sẽ sớm được phát hành tới người hâm mộ.

 

Vào hôm 22/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin trưởng nhóm INFINITE Sunggyu có khả năng sẽ không tái ký với công ty chủ quản Woolim Entertainment sau hơn 10 năm đồng hành. Theo đó, hợp đồng độc quyền của nam nghệ sĩ sẽ kết thúc vào tháng Ba tới. Mới đây, Sunggyu đã trực tiếp thông báo tới người hâm mộ quyết định cuối cùng của mình sau quá trình bàn bạc kĩ lưỡng.

 

Sunggyu (INFINITE) xác nhận rời Woolim Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng
Sunggyu (INFINITE) xác nhận rời Woolim Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng.

Cụ thể, trong một buổi phát sóng trực tiếp, Sunggyu xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng với Woollim Entertainment sau ngày 6/3/2021. Tuy nhiên, anh chàng đảm bảo rằng đội hình của INFINITE luôn mong muốn được hoạt động cùng nhau. “Chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách là một nhóm. Tôi biết rằng nhiều người sẽ lo lắng nhưng hy vọng các bạn có thể tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Với sự cổ vũ của mọi người, chúng tôi có thể cải thiện bản thân và cố gắng nhiều hơn nữa“.

 

Đặc biệt, nhiều khán giả cảm thấy ấm lòng khi Sunggyu khẳng định mình sẽ không rời INFINITE. “Tôi là thành viên của INFINITE, làm sao mà tôi có thể rời nhóm được chứ. Thực sự không cần phải lo lắng đâu. Tôi có thể hiểu được điều đó nhưng hãy tin rằng tôi luôn thuộc về INFINITE“. Cuối cùng, Sunggyu còn khiến người hâm mộ của INFINITE phấn khích tột độ khi cho biết một album mới sẽ sớm được ra mắt trước thời điểm nam thần tượng rời công ty.

 

Sunggyu cho biết một album mới sẽ sớm ra mắt vào trước thời điểm nam thần tượng rời công ty. 
Sunggyu cho biết một album mới sẽ sớm ra mắt vào trước thời điểm nam thần tượng rời công ty.

Sau Hoya (Lee Ho Won) vào năm 2017 và L (Kim Myung Soo) vào năm 2019, Sunggyu là thành viên thứ ba của INFINITE tách khỏi công ty cũ để tìm kiếm những cơ hội mới. Anh cùng INFINITE ra mắt thị trường Hàn Quốc vào năm 2010 và từng bước nhận được sự chú ý của công chúng thông qua các sản phẩm như “Be Mine”, “Paradise”, “White Confession (Lately)”, “The Chaser”,… Ngoài ra, Sunggyu còn đạt được những thành công nhất định khi hoạt động solo.