Trang chủ Tin tức K-pop Sunday (CSJH The Grace) chính thức rời SM Entertainment sau hơn 16...

Sunday (CSJH The Grace) chính thức rời SM Entertainment sau hơn 16 năm gắn bó

YANG

SM Entertainment đã xác nhận thông tin Sunday hết hạn hợp đồng và không tiếp tục tái ký. Đồng thời, công ty cho biết sẽ ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nữ ca sĩ. 

 

Vào hôm nay 20/1 (theo giờ địa phương), truyền thông Hàn quốc đưa tin nữ ca sĩ Sunday đã quyết định kết thúc hợp đồng với SM Entertainment sau hơn 16 năm gắn bó. Cô là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc nữ CSJH The Grace, được đào tạo và ra mắt dưới sự quản lý của ông lớn SM.

 

Sunday tên thật là Jin Bo Ra, cô gia nhập SM Entertainment với tư cách thực tập sinh vào năm 2001.

Theo đó, thời hạn hợp đồng giữa Sunday và công ty chủ quản được truyền thông cho rằng đã chấm dứt vào tháng Năm năm ngoái. Về phía SM Entertainment, công ty đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin với báo chí và khán giả cụ thể như sau: “Hợp đồng độc quyền với Sunday đã kết thúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của cô ấy trong tương lai”.

 

Được biết, Sunday tên thật là Jin Bo Ra, cô gia nhập SM Entertainment với tư cách là một thực tập sinh vào năm 2001. Sau một thời gian, Sunday cùng ba thành viên khác cùng công ty là Dana, Stephanie và Lina chính thức được ra mắt trong đội hình của nhóm nhạc nữ CSJH The Grace vào năm 2005. Các cô gái được kì vọng sẽ thành công như một “DBSK phiên bản nữ”. Năm 2011, hai thành viên Sunday và Dana thành lập nhóm nhỏ. Sau đó, CSJH The Grace cũng không có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật.

 

Nhóm nhạc CSJH The Grace của SM Entertainment.

Sau khi kết thúc các hoạt động cùng nhóm, Sunday tích cực xuất hiện với vai trò là một diễn viên nhạc kịch thông qua một số tác phẩm như “Youth March”,”Rock of Age”, “Phantom Couple”, “High School Musical”,… Tháng Bảy vừa qua, cô đã chính thức lên xe hoa cùng người chồng là nhân viên văn phòng. Trước đó, vào tháng Sáu năm ngoái, thành viên Dana cũng quyết định rời SM Entertainment. Riêng Stephanie và Lina, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc hai nghệ sĩ có còn trực thuộc SM Entertainment hay không. 

 

MV “My Everything” của nhóm CSJH The Grace.