Trang chủ Tin tức K-pop Suhyun (AKMU) từng có ý định giải nghệ

Suhyun (AKMU) từng có ý định giải nghệ

Anna

Dù hiện tại nhóm AKMU vẫn đang ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, nhưng không ai biết rằng thành viên Suhyun từng có khoảng thời gian nghiêm túc nghĩ đến việc rút lui khỏi ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Trong một lần xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình truyền hình “Hooray For Independence”, Suhyun (AKMU) đã có dịp tâm sự về thời kì khó khăn khi cảm thấy bản thân đang dần sa sút trong sự nghiệp. Cô kể về cảm giác không muốn làm bất cứ điều gì và muốn gác lại tất cả: “Trong một năm qua, tôi không thực sự muốn làm gì cả. Tôi còn nói với quản lý mỗi ngày rằng tôi sẽ giải nghệ. Khi ấy, tôi nghĩ rằng bản thân đang trải qua thời kì khủng hoảng nên tôi đã tham khảo ý kiến của rất nhiều tiền bối”.

 

Suhyun (AKMU) giải nghệ?
Các đồng nghiệp và tiền bối đều bất ngờ khi Suhyun (AKMU) từng có ý định giải nghệ dù còn rất trẻ.

Sau đó, Suhyun đã đề cập đến nữ ca sĩ IU và nhạc sĩ Yoo Hee Yeol như những tiền bối đã giúp cô vượt qua khó khăn bằng những lời khuyên có ích: “Chị IU thật sự đã giãi bày với tôi rằng chị ấy cũng từng trải qua một quãng thời gian tương tự khi ở độ tuổi của tôi. Còn tiền bối Yoo Hee Yeol thì đã nhìn tôi bằng ánh mắt u buồn và nói rằng chú ấy sẽ rất đau lòng nếu như tôi từ bỏ âm nhạc. Khi tôi nhìn thấy nỗi buồn đó, tôi cảm thấy rằng mình vẫn còn giá trị”.

 

IU và Yoo Hee Yeol đã giúp Suhyun
IU và Yoo Hee Yeol là hai tiền bối đã giúp Suhyun thông suốt mọi lo âu cũng như không nghĩ đến chuyện giải nghệ nữa.

Tìm lại được động lực, Suhyun đã dần vượt qua khoảng thời gian đó bằng cách tự làm mọi thứ bằng khả năng của bản thân từ những gì đơn giản cho đến phức tạp nhất. Cuối cùng, giọng ca nữ của AKMU đã vượt qua được áp lực cũng như không còn cảm thấy bản thân bị tụt dốc trong sự nghiệp sau khi phân định rõ công việc và đời sống cá nhân.

 

Vào năm ngoái, Suhyun đã chính thức ra mắt solo với ca khúc “ALIEN” do chính anh trai là Chanhyuk sáng tác. Thông qua single này, cô nàng nhanh chóng chứng minh cá tính riêng biệt trong âm nhạc với công chúng bằng sự đổi mới trong phong cách biểu diễn lẫn concept thể hiện. Việc ra mắt solo này cũng như ngầm khẳng định rằng dù không cùng anh trai Chanhyuk xuất hiện trên sân khấu thì Suhyun vẫn có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình.

 

MV “ALIEN” – Suhyun (AKMU).