Trang chủ Tin tức K-pop Suhyun (AKMU) phản ứng thế nào khi được khuyên không nên phát...

Suhyun (AKMU) phản ứng thế nào khi được khuyên không nên phát hành ca khúc sáng tác bởi anh trai Chanhyuk

YANG

Mặc dù được nhiều người khuyến khích lựa chọn phát hành sáng tác của một nhạc sĩ khác để khẳng định được cá tính âm nhạc riêng nhưng Lee Suhyun vẫn quyết định tin tưởng anh trai của mình. 

 

Hôm 16/10 vừa qua, sản phẩm âm nhạc “Alien” đánh dấu chặng đường hoạt động solo của nữ ca sĩ Lee Suhyun (nhóm AKMU) đã được chính thức trình làng tới khán giả. Nội dung bài hát là lời động viên của người mẹ dành cho cô con gái đang bị mất tự tin trong cuộc sống. Được biết, ca khúc mang âm hưởng Dance Pop lần này được sáng tác bởi chính anh trai của cô nàng là nam ca/nhạc sĩ Chanhyuk. Anh đồng thời cũng là một mảnh ghép của nhóm nhạc hai thành viên AKMU. 

 

Lee Suhyun (AKMU) tiết lộ từng được khuyên rằng không nên phát hành ca khúc sáng tác bởi anh trai Chanhyuk để khẳng định được màu sắc âm nhạc của riêng mình.

Kể từ khi ra mắt tại làng nhạc Hàn vào năm 2012, nếu như Suhyun chinh phục các khán giả bởi giọng ca thiên phú thì Chanhyuk là người gây ấn tượng mạnh với khả năng sáng tài tình. Điều này được nhìn thấy trong hầu hết các sản phẩm âm nhạc của bộ đôi AKMU. Với màn debut solo vừa qua, không có gì là khó hiểu khi cô nàng đã tiếp tục lựa chọn một ca khúc được chấp bút bởi anh trai của mình. Trong tập phát sóng ngày 29/10 của chương trình “Lee Joon Young Street”, Lee Suhyun tiết lộ rằng nhiều người đã từng khuyến khích cô ấy hãy phát hành bài hát của một nhạc sĩ khác thay vì Chanhyuk.

 

Cụ thể, Suhyun cho biết: “Ban đầu tôi được khuyến khích quảng bá một bài hát solo của một nhạc sĩ khác. Nhưng hơn ai hết, tôi nghĩ mình là người hiểu rõ tất cả các bài hát do anh tôi sáng tác“. Mọi người đều cho rằng đây là cách để phân biệt được cái tôi cá nhân của cô nàng với những màu sắc âm nhạc mà khán giả đã từng nhìn thấy ở cô khi hoạt động cùng AKMU. Tuy nhiên, Suhyun lại quyết định đặt niềm tin vào anh trai mình.Chỉ một phần mười tác phẩm của anh ấy đã được tiết lộ. Anh trai tôi đã thực hiện rất nhiều thể loại khác nhau và anh ấy cũng sở hữu rất nhiều bài hát. Tôi tin rằng nó sẽ không giống âm nhạc của AKMU“. 

 

Không chỉ Chanhyuk, Suhyun cũng sở hữu khả năng sáng tác và chơi nhiều nhạc cụ. Cả hai chỉ mất chưa tới 1 tiếng để cho ra đời một ca khúc mới.

Không chỉ Chanhyuk, Suhyun cũng sở hữu khả năng sáng tác tốt và chơi nhiều nhạc cụ. Trong suốt chặng đường ca hát, hai anh em cũng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất các tác phẩm của mình. Khi xuất hiện trong một chương trình Radio vào năm ngoái, bộ đôi từng khiến khán giả và khách mời bất ngờ khi cho biết chỉ tốn chưa tới một tiếng để cho ra đời một bài hát mới. Riêng Chanhyuk, anh chàng từng hoàn thành tận 50 ca khúc chỉ trong một tiếng đồng hồ.

 

MV “Alien” của Lee Suhyun.