Trang chủ Tin tức K-pop Suho (EXO) xác nhận ra mắt solo với một album hoàn toàn...

Suho (EXO) xác nhận ra mắt solo với một album hoàn toàn mới

Anna

Có lẽ không cần chờ đợi lâu hơn nữa, tin vui đã thật sự đến với các EXO-L (fandom của EXO). Theo như thông báo, trưởng nhóm Suho của EXO sẽ chính thức ra mắt solo và phát hành album đầu tay vào cuối tháng Ba.

 

Vào ngày 6/3, SM Entertainment đã thông qua truyền thông và các trang mạng xã hội chính thức đưa ra thông báo về album solo đầu tay của Suho – trưởng nhóm EXO. Đây là lần đầu tiên Suho được ra mắt chính thức trên con đường solo kể từ khi ra mắt với EXO vào năm 2012. Điều này khiến công chúng càng thêm phần kì vọng vào sản phẩm riêng sắp phát hành của nam thần tượng.

 

Mini album đầu tay của Suho mang tên “Self-Portrait” được ấn định ngày phát hành là 30/3 trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến lẫn các địa điểm phân phối album vật lý. Được biết, “Self-Portrait” sẽ có tổng cộng 6 ca khúc chứa đựng nhiều xúc cảm khác nhau. Vì là album đầu tay, Suho đã tích cực tham gia và dành nhiều tâm huyết vào mọi quá trình sản xuất từ những ngày đầu lên kế hoạch. Album được dự kiến sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ công chúng yêu nhạc trên toàn thế giới.

 

Mini album đầu tay của Suho mang tên “Self-Portrait” được ấn định ngày phát hành là 30/3 trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc.

Suho được biết đến là trưởng nhóm EXO với chất giọng truyền cảm cùng những phần trình diễn đầy nội lực. Đã từng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả qua các sản phẩm âm nhạc như “Curtain”, “Do you have a moment” hay “Dinner”…

 

Không chỉ hoạt động năng nổ cùng với nhóm EXO, Suho còn hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tham gia vào phim ảnh lẫn nhạc kịch. Hình tượng “thần tượng giải trí đa năng” ngày càng được khẳng định nhiều hơn với sự nghiệp solo lần này của nam ca sĩ.

 

MV “Dinner” – Suho (EXO) ft Jang Jae In.