Trang chủ Tin tức K-pop Suho (EXO) ra mắt solo với MV mang tiêu đề là câu...

Suho (EXO) ra mắt solo với MV mang tiêu đề là câu khẩu hiệu nổi tiếng của nhóm

Anna

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã có thể thưởng thức album solo đầu tay của Suho (EXO). MV ca khúc chủ đề “Let’s Love” cũng đã chính thức được phát hành và thu hút nhiều sự chú ý vì mang tiêu đề là câu nói ý nghĩa giữa EXO và fandom của mình là EXO-L.

 

Vào ngày 30/3, mini album đầu tay của Suho (EXO) mang tên “Self-Portrait” đã được phát hành. Đây không chỉ là sản phẩm solo chính thức đầu tiên của trưởng nhóm EXO mà nó còn là một đứa con tinh thần đầy tâm huyết khi anh chàng đã tham gia vào hầu hết các quá trình sản xuất, từ khi lên ý tưởng cho đến lúc ca khúc đã thành hình hài. MV bài hát chủ đề “Let’s Love” mang theo nhiều ý nghĩa đặc biệt cũng được tung ra thông qua các tài khoản chính thức của SM.

 

“Let’s Love” là một ca khúc thuộc thể loại Modern Rock có giai điệu vô cùng tình cảm được thể hiện trong bầu không khí tràn ngập sự ấm áp. Ca từ lãng mạn động viên những con tim yêu hãy thật dũng cảm để tiến đến với nhau dù cho có nhiều thiếu sót lẫn vụng về trong việc thể hiện thứ tình cảm chân thành ấy. Cảm xúc càng thêm phần được đẩy lên cao trào bằng chính giọng hát ngọt ngào của Suho trên nền âm thanh đến từ phần trình diễn của ban nhạc.

 

MV “Let’s Love” – Suho (EXO).

 

MV được bố trí bối cảnh đơn giản nhưng vô cùng phù hợp với phong cách trưởng thành của Suho. Các cảnh quay tập trung nhiều vào cá nhân nam ca sĩ, không quá màu mè hay nhiều chi tiết, đủ để công chúng có thể cảm nhận được trọn vẹn âm nhạc mà không bị phân tâm bởi bất cứ điều gì. Tổng thể MV mang đến một cảm giác tinh tế và đầy nghệ thuật.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, album còn có 5 ca khúc phụ khác nhau mang theo nhiều sắc thái cảm xúc. Thông qua đó, người hâm mộ có thể cảm nhận được một Suho đầy mới mẻ, trưởng thành và đa cảm. Mini album “Self-Portrait” hiện tại đã có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

Mini album “Self-Portrait” của Suho (EXO) trên ứng dụng Spotify.

 

Mini album “Self-Portrait” của Suho (EXO) trên ứng dụng Apple Music.