Trang chủ Tin tức K-pop Suga nói gì khi bị đồng nghiệp nhận xét BTS khó gần

Suga nói gì khi bị đồng nghiệp nhận xét BTS khó gần

Ánh Sáng

Hào quang hay sự nổi tiếng đôi khi lại là rào cản đối với các thành viên BTS. 

 

Khép lại tập đầu tiên của talkshow “Suchwita” vào cuối năm ngoái, Suga (BTS) đã quay trở lại với tập thứ hai dịp đầu năm mới với sự góp mặt của MC kiêm diễn viên hài Shin Dong Yup. Được biết, họ đã có cơ hội làm việc cùng nhau trong lịch trình với BTS trước đó. Xuất thân từ cùng một nền công nghiệp giải trí nhưng với chuyên môn khác nhau, Suga và Shin Dong Yup dường như có nhiều câu chuyện với góc nhìn, quan điểm đa dạng.   

 

BTS Suga
Đồng nghiệp bảo BTS khó gần nhưng Suga khẳng định nhóm toàn nhân vật “tấu hài” mà thôi.

Tại đây, nam danh hài cũng đề cập đến mức độ nổi tiếng của nhóm nam nhà HYBE – điều khiến một người kỳ cựu trong ngành như anh từng vô thức cúi đầu trước các hậu bối khi gặp gỡ tại một show đặc biệt của đài KBS. Đáp lại điều này, giọng ca “Daechwita” chia sẻ chính sự nổi tiếng này đã khiến nhiều người cảm thấy BTS rất khó gần, ngay cả những người đồng trang lứa: “Thực tế là anh Jin đã tham gia rất nhiều chương trình trước khi nhập ngũ và anh ấy tâm sự rằng mọi người cảm thấy không thoải mái khi ở bên cạnh BTS”. 

 

Không chỉ Jin, trưởng nhóm RM cũng từng đề cập đến điều này trong cuộc phỏng vấn trước đó. Cụ thể, anh chia sẻ bắt đầu khép mình lại sau khi nổi tiếng bởi những khó khăn trong việc kết nối với mọi người. Tuy nhiên, Shin Dong Yup cho rằng điều khiến đối phương cảm thấy khó tiếp cận với BTS có thể là do họ không thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình mà chỉ xoay quanh những nội dung mà công ty tạo ra. Thay vào đó, mọi người chỉ được thấy trên tin tức và không thể hiểu hết khía cạnh vui vẻ, dễ gần trong tính cách của các thành viên. Với những dự án solo và nội dung đa dạng sắp tới, hứa hẹn BTS sẽ tiếp tục mang đến những khía cạnh gần gũi đến đồng nghiệp cũng như công chúng.