Trang chủ Tin tức K-pop Suga (BTS): “Tôi quyết định phẫu thuật vai vì không thể cầm...

Suga (BTS): “Tôi quyết định phẫu thuật vai vì không thể cầm được một chai nước 500ml bằng tay trái”

Anna

Trước đó, Suga đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp để cập nhật tình hình hồi phục sau chấn thương và cả lý do vì sao quyết định làm phẫu thuật vai.

 

Trước đó, Suga đã phải thực hiện một ca phẫu thuật vai và đó cũng là lý do khiến anh chàng không thể xuất hiện cùng với các thành viên BTS trong những lịch trình đã định. Vừa qua sau khi chấn thương dần ổn định, anh chàng đã thực hiện một buổi livestream để thông báo tình hình của chính mình cho người hâm mộ, cụ thể anh nói: “Tình trạng của tôi hiện tại đã tốt hơn rất nhiều. Hiện tại những cơn đau đã giảm đi. Ba ngày đầu tiên sau khi làm phẫu thuật xong thì lại thật sự rất đau khiến tôi không thể ngủ ngon giấc. Bây giờ thì tôi có thể ngủ ngon được và không còn vấn đề gì lớn nữa”.

 

Suga (BTS) cho biết tình trạng hiện tại của anh đã ổn hơn rất nhiều.

Ban đầu, Suga cho rằng chấn thương trở nên nghiêm trọng là do ảnh hưởng của vụ tai nạn nhưng mọi thứ dần trở nên tệ hơn, vì thế anh đã quyết định làm phẫu thuật: “Tôi không muốn phẫu thuật nhưng đã có lúc tôi phải đưa ra quyết định. Trong lúc ghi hình cho một sản phẩm quảng cáo, tôi đã không thể cầm nổi một chai nước có ga 500ml bằng tay trái. Nó rất đau. Tôi đã nghĩ tôi không thể nào tiếp tục sống như thế nữa. Tôi đã tập thể thao rất nhiều kể từ cuối năm ngoái. Vai của tôi rất tệ nên tôi đã thử Pilates và nhiều phương pháp tập luyện khác. Nó sẽ ổn nếu như không thực hiện concert nhưng tình hình đã trở nên tệ hơn. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật”.

 

Suga quyết định phẩu thuật vì chấn thương vai ngày càng nặng và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của anh.

Khi được hỏi về điều gì là khó khăn nhất cho Suga trong thời gian hồi phục, thành viên BTS hài hước cho rằng một ngày của anh trở nên quá dài. Lúc trước mỗi ngày đều có lịch trình dày đặt, nhưng hiện tại thì Suga phải suy nghĩ cách để trải qua một ngày thật đáng giá. Nam thần tượng cũng trấn an người hâm mộ đừng lo lắng vì sức khỏe của anh đang dần trở nên tốt hơn nhiều. Để “giải quyết” một ngày dài thì hiện tại anh đang học thêm tiếng Anh và làm nhạc tại nhà.

 

Vừa qua, BTS đã cho phát hành album “BE” và ca khúc chủ đề “Life Goes On” vào ngày 20/11. Album là lời động viên, cổ vũ tinh thần mọi người tiến về phía trước dù cho có ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Dù không phải là một album chính thức, nhưng “BE” bán ra được gần 2 triệu bản chỉ trong ngày đầu tiên theo thống kê của BXH Hanteo.

 

MV “Life Goes On” – BTS.