Trang chủ Tin tức K-pop Suga (BTS) xuống sân bay là đi nhanh như một cơn gió...

Suga (BTS) xuống sân bay là đi nhanh như một cơn gió và đây là lý do

Ánh Sáng

Hóa ra, thói quen của Suga lại bắt nguồn từ một lý do ấm áp như thế. 

 

Với tính chất công việc bận rộn và thường xuyên di chuyển vì lịch trình, sự xuất hiện của một thần tượng Kpop ở sân bay luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Trường hợp của Suga (BTS) cũng không ngoại lệ, thậm chí các Army đã tinh ý phát hiện ra một thói quen thú vị mỗi khi nam thần tượng có mặt sân bay.

 

Suga BTS
Suga cho biết thói quen bước nhanh là vì không muốn hành khách khác bị thương.

Thông qua các video được fan ghi lại, có thể thấy giọng ca “Daechwita” luôn tập trung bước đi thật nhanh trong khi vẫn lịch sự chào hỏi mọi người và các phóng viên có mặt tại sân bay. Hành động này đã được Suga duy trì trong thời gian khá dài kể cả khi chuẩn bị lên máy bay hay rời khỏi để trở về nhà, khiến nhiều ý kiến cho rằng điều này được bắt nguồn từ tính cách đáng yêu và ít nói của nam thần tượng. Tuy nhiên, thành viên BTS đã làm rõ lý do tại sao anh lại di chuyển nhanh chóng như thế sau khi một bạn fan đề cập đến chủ đề này trong buổi livestream vào ngày 14/2 vừa qua.

 

Cụ thể, nguyên nhân khiến anh phải bước vội là để phòng tránh những rủi ro có thể xảy đến cho các hành khách có mặt tại sân bay vì sự xuất hiện của mình. “Tôi đã luôn đi nhanh như thế từ khi còn nhỏ rồi. Quan trọng là tôi không sử dụng sân bay một mình mà có rất nhiều người ở đó. Thực tế là nhiều người sẽ bị thương, dù các bạn có thể không thấy điều đó nhưng lúc nào cũng có người bị ngã và chen lấn nhau”, chủ bản hit “That That” cho biết. Theo chia sẻ của Suga, mỗi thần tượng đều sẽ có những cách đối phó khác nhau với sự hỗn loạn này nhưng đối với riêng anh, việc rời đi nhanh chóng chính là cách để người khác có thể sử dụng sân bay một cách an toàn nhất có thể. 

 

Mặt khác, mới đây Suga đã thông báo về chuyến lưu diễn thế giới của riêng mình đi qua nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản… Dự kiến, điểm dừng chân đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng Tư tới tại Mỹ.