Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Suboi thông báo sắp làm mẹ, tiết lộ tên của “tiểu công...

Suboi thông báo sắp làm mẹ, tiết lộ tên của “tiểu công chúa”

Pura Vida

“Trời ơi! Tôi sẽ là một người mẹ” – rapper Suboi không giấu được niềm hạnh phúc khi thông báo về việc mang bầu trên trang cá nhân.

 

Từ trước đến nay, Suboi là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về đời tư và chuyện tình cảm cá nhân. Mới đây, nữ rapper bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh khoe bụng bầu khiến khán giả ngỡ ngàng. Đi kèm hình ảnh là dòng chia sẻ về cô “công chúa nhỏ” sắp chào đời, nhân dịp này Suboi cũng tiết lộ giới tính và tên của thiên thần nhỏ. Ngoài ra, cô tâm sự về việc muốn để bản thân thư giãn và tích cực hơn trong thời gian này.

 

“Vậy là một bé gái sẽ chào đời giữa tháng Giêng năm sau – cũng một em Ma Kết. Bố em gọi em là Nina – như bà Nina Simone, còn tên Việt mẹ đặt em là Đăng Hân. Sáu tháng qua em hình thành và lớn dần trong đây, mẹ cũng bị ngâm trong sự thay đổi hoóc-môn cực mạnh (mệt liên tục và khóc hoài trong ba tháng đầu) rồi tự nhiên bây giờ hiểu sinh học, dinh dưỡng dễ sợ. Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, để chăm sóc mình và sống có bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn, cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ. Mẹ thở hơi ngắn và mỏi lưng quá em ơi. Cuối cùng cũng sẵn sàng để chia sẻ với mọi người, mình không thể quay lại nữa rồi! Trời ơi! Tôi sẽ là một người mẹ!”, Suboi viết.

 

Cuối cùng cũng đến lúc làm mẹ rồi. Chúc mừng Suboi!

Khá bất ngờ trước thông tin Suboi mang bầu, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến nữ rapper, đồng thời khán giả cũng tò mò về danh tính chồng của Suboi. Từ sau sản phẩm “Cho Không” phát hành vào tháng Năm, Suboi hoàn toàn không có động tĩnh gì từ các sự kiện âm nhạc đến phát ngôn “úp mở” cho việc sắp làm mẹ trước đó. Mặc dù mang thai ở tháng thứ Sáu nhưng nhan sắc nữ ca sĩ vẫn tươi tắn và tràn đầy năng lượng.