Suboi thông báo phát hành album mới: Vừa “gì cũng có” (No Nê) mà cũng vừa “không có gì” (None)?

Thảo

Cách đây khoảng một tháng, Suboi đã lần lượt đăng tải bản audio chính thức của các ca khúc trong album “Run (2019)” lên kênh YouTube. Nhưng có lẽ không ai ngờ rằng đó lại là lời tạm biệt cho era cũ, vì nữ rapper đã sẵn sàng bước vào chặng đường kế tiếp với một album mới.

 

Tối ngày 20/6, Suboi gây xôn xao khi bất ngờ thay đổi ảnh đại diện cho trang Facebook chính thức cùng dòng chú thích ngắn: “Album “No Nê” 15/7”. Trong khi người hâm mộ còn chưa khỏi phấn khích vì màn thông báo album quá “chất” từ thần tượng, nữ rapper đã nhanh chóng cập nhật thêm về đĩa nhạc sắp phát hành của mình: “Một cái album đầy tiếng nhạc lòng mà trước giờ Suboi chưa bày tỏ đầy đủ”.

 

Suboi - No Nê
Suboi thông báo phát hành album “No Nê” vào ngày 15/7.

Theo Suboi chia sẻ, khoảng thời gian viết và tham gia sản xuất album “No Nê” này đối với cô là một thời kì có nhiều thay đổi. Những đổi thay đó đã được nữ nghệ sĩ gói ghém hết cảm xúc vào sản phẩm này. Giải thích về tựa đề độc đáo của album, cô cho biết “No Nê” mang hai nghĩa trái ngược, tiếng Việt có thể hiểu là “đủ đầy”, nhưng nếu viết theo kiểu tiếng Anh thì lại là “None” (nghĩa là “không có gì”). Hai cách hiểu này cũng khiến người hâm mộ dự đoán sẽ có mối liên quan chặt chẽ đến thông điệp mà Suboi muốn truyền tải qua sản phẩm lần này.

 

Suboi
Theo Suboi giải thích, “No Nê” có thể là “đủ đầy” mà cũng có thể là “không có gì”.

Được đính kèm theo bài viết là đường liên kết dành cho người hâm mộ muốn đặt trước “No Nê” để có thể thưởng thức ngay khi sản phẩm được ra mắt vào ngày 15/7. Tuy chưa rõ album có được phát hành dưới dạng vật lý hay không, nhưng khán giả đã có thể pre-save bản nhạc số của sản phẩm trên các nền tảng như Apple Music hay Spotify. Đáng chú ý, theo thông tin được tiết lộ qua bản xem trước cho “No Nê” trên Apple Music, có thể thấy album được xếp vào thể loại Alternative Rap và có tổng cộng 10 track. Trong đó, có 3 đĩa đơn từng được Suboi phát hành trước đó sẽ có mặt trong album này đó là “Cho Không”, “N-Sao?”, và “Bet On Me”.

 

Album “No Nê” của Suboi sẽ có 10 track và thuộc thể loại Alternative Rap?

“No Nê” sẽ là album thứ ba của Suboi, đồng thời đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp nữ nghệ sĩ sau 7 năm kể từ đĩa “Run” (2014). Như đã chia sẻ, cô sẽ khắc hoạ lại cuộc đời và thế giới nội tâm đầy biến động của mình trong những năm vừa qua với khán giả bằng âm nhạc. Chỉ bằng việc công bố album, Suboi cũng đã có thể khiến khán giả ấn tượng bằng tựa đề đa nghĩa cùng những hình ảnh độc đáo. Theo đó, có thể nói “No Nê” là một sản phẩm rất đáng mong đợi và hứa hẹn sẽ gây “bão” trong thời gian tới với thật nhiều điều bất ngờ khác.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/suboi-thong-bao-phat-hanh-album-moi-vua-gi-cung-co-no-ne-ma-cung-vua-khong-co-gi-none/