Trang chủ Tin tức Suboi giới thiệu bản phối mới của “Best Friend” trên “COLORS SHOW”

Suboi giới thiệu bản phối mới của “Best Friend” trên “COLORS SHOW”

YANG

Mở đầu năm 2023, rapper Suboi đã có màn hợp tác với nền tảng COLORSXSTUDIO phát hành màn trình diễn live đầu tiên cho ca khúc “Best Friend” trên “COLORS SHOW”.

 

COLORSXSTUDIOS là nền tảng âm nhạc độc đáo tập trung vào sự sáng tạo nguyên bản đến từ các nghệ sĩ. Tất cả màn trình diễn trong “COLORS SHOW” đều được thực hiện trên một sân khấu tối giản với mong muốn tạo nên không gian để nghệ sĩ có cơ hội trình bày âm nhạc của mình một cách chân thật nhất. Nhiều ngôi sao quốc tế từng góp mặt ở chương trình phải kể đến bộ đôi Quavo & Takeoff, Alicia Keys, Drake, 21 Savage, Ne-Yo, Gunna, Billie Eilish, Joji…

 

Theo đó, Suboi chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên “COLORS SHOW”. Trong số mới nhất lên sóng hôm 2/2 vừa qua, nữ rapper mang đến phiên bản piano cho sáng tác “Best Friend” thuộc album phòng thu “No Nê”. Đây cũng là sân khấu live đầu tiên của ca khúc kể từ khi phát hành vào năm 2021. “Best Friend” thể hiện những tâm sự đầy riêng tư của Suboi về chuyện tình yêu. Bản phối mới do Benjamin James đệm đàn và được sản xuất bởi Billy Scher, Zach Golden cùng Pat McCusker – bộ ba từng tham gia sản xuất đĩa nhạc “No Nê”. Với phần trình diễn one-take, Suboi cho khán giả thế giới nhìn thấy phong cách âm nhạc cũng như câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân thông qua mỗi lời rap, giai điệu, trang phục hay phong thái biểu diễn. 

 

Phần trình diễn “Best Friend” của Suboi tại “COLORS SHOW”. 

 

Album “No Nê” được Suboi thực hiện suốt 3 năm, từ 2018 sang 2019 và hoàn thành vào năm 2020. Tuy nhiên mãi đến tận tháng Bảy năm 2021 sản phẩm mới chính thức ra mắt công chúng. “Best Friend” là sáng tác thứ 5 trong tổng số 10 track nhạc ghi lại sự thay đổi của nữ nghệ sĩ ở độ 27 tuổi với những cung bậc “đắng – cay – mặn – ngọt – chua”. Tháng Mười Một năm ngoái, nữ rapper đã tổ chức thành công sự kiện “NONÊ – Triển lãm Thấu Thân” nơi giới thiệu những tác phẩm thị giác trong album theo trải nghiệm mới. Mới đây nhất vào ngày 14/1, Suboi vừa tung ra music video chính thức cho track “Ngày Lại Ngày” nối tiếp loạt MV gồm “Sickerrr”, “Lava” và “Diều”.