Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Suboi đổi vai trò, B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand làm HLV...

Suboi đổi vai trò, B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand làm HLV “Rap Việt”

Thảo

Hai nhân vật bí ẩn “BD” và “R” cuối cùng cũng đã lộ mặt, nhưng danh tính huấn luyện viên thứ tư cũng như lời giải đáp đằng sau 3 kí tự “T”, “V”, “G” vẫn đang khiến khán giả cực kì tò mò.

 

Ngày 11/5 vừa qua, Fanpage “Rap Việt” đã công bố một lúc 3 rapper sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại chương trình năm nay gồm B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand. Như vậy, đội hình HLV tính đến thời điểm hiện tại đều là những gương mặt hoàn toàn mới. Ở 2 mùa trước, chương trình thường có 4 huấn luyện viên tương ứng với 4 đội. Do đó, khán giả vẫn đang nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức về cái tên còn lại sẽ giữ vị trí cuối cùng trong dàn HLV.

 

BigDaddy, B Ray, Andree Right Hand
BigDaddy, B Ray, Andree Right Hand được công bố là các huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 3.

Song song đó, hội đồng ban giám khảo của mùa 3 lại đều là những nhân tố đã rất quen thuộc với người hâm mộ yêu thích “Rap Việt”. Bên cạnh JustaTee cùng lần thứ ba làm giám khảo và Karik – nam nghệ sĩ từng làm huấn luyện viên 2 mùa trước, thành viên thứ ba đã được công bố chính là Suboi. Từng đảm nhiệm dẫn dắt các thí sinh ở mùa đầu tiên, nữ rapper đã chính thức trở lại “Rap Việt” cùng vai trò mới. Trước đó, cả 3 nghệ sĩ cũng là các giám khảo của vòng casting. 

 

JustaTee, Karik, Suboi
Suboi hoàn thiện đội hình 3 giám khảo của mùa thi năm nay cùng JustaTee và Karik.

Khi công bố về vai trò của Karik và JustaTee tại chương trình năm nay, trang chính thức của “Rap Việt” từng “nhá hàng” 2 nhân vật bí ẩn bằng gợi ý “R” và “BD”. Theo đó, nhiều khán giả tin rằng B Ray cùng BigDaddy chính là đáp án cho 2 manh mối này. Với màn hé lộ 3 huấn luyện viên mới cũng như giám khảo thứ ba vừa qua, chương trình tiếp tục “đánh đố” người xem khi tung ra 3 chữ cái “T”, “V”, “G”. Như vậy, có thể thấy “Rap Việt” mùa 3 vẫn còn những nhân tố chưa được bật mí và hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả bất ngờ trong những ngày tới. Như đã được thông báo trước đó, mùa 3 sẽ bắt đầu ghi hình vào ngày 13 – 14/5 cũng như sẽ sớm được phát sóng trong thời gian tới.