Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Suboi của thời điểm hiện tại: Hạnh phúc, trở nên đẹp nhất...

Suboi của thời điểm hiện tại: Hạnh phúc, trở nên đẹp nhất và cảm thấy “đời vui như chiêm bao”

Pura Vida

Tháng Mười năm ngoái, Suboi khiến khán giả bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh khoe bụng bầu. Đi kèm hình ảnh là dòng chia sẻ về cô “công chúa nhỏ” sắp chào đời. Mới đây, Suboi tiếp tục làm người hâm mộ ngạc nhiên khi khoe hình ảnh mang thai tuần thứ 38: “Hy vọng mọi người có cái nhìn rõ hơn về cái đẹp phụ nữ: Cô ấy hạnh phúc chính là khi cô ấy đẹp nhất!”

 

Theo Suboi, phụ nữ mang thai giữ một sứ mệnh quan trọng với nhiều chuyển biến trong quá trình làm mẹ. Chính vì thế nên cô mong muốn tất cả hãy dành cho họ những câu hỏi chân thành, sự lắng nghe hoặc một lời chúc đơn giản, tốt đẹp. Đó chính là sự quan tâm sâu sắc nhất. Cô chia sẻ cảm xúc của mình trong những tháng ngày mang thai đứa con đầu lòng: “Từ hồi thực sự tập trung lắng nghe chính mình, có những quyết định cần thiết để tạo một cuộc sống thực sự phù hợp với con người mình, tôi cứ thấy may mắn khắp nơi. Rồi đúng may mắn sao gặp được một người bạn tuyệt vời như thế!”.

 

“Hy vọng mọi người có cái nhìn rõ hơn về cái đẹp phụ nữ: Cô ấy hạnh phúc chính là khi cô ấy đẹp nhất”.

Từ trước đến nay, Suboi là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về đời tư và chuyện tình cảm cá nhân. Đây cũng là lần hiếm hoi Suboi chia sẻ về chồng mình: Anh giúp tôi sống cởi mở, biết chấp nhận hơn. Cách anh nhìn đời rộng lớn cũng tự nhiên làm tôi muốn sống nhẹ nhàng, tích cực hơn. Chúng tôi chỉ quan tâm làm sao để có hạnh phúc, để hiểu nhau thực sự chứ không phải chỉ trưng bày cho ai coi. “Pregnancy glow” và tinh thần này một phần cũng do anh mà ra, tôi như hoàn toàn nở hoa, y như cái cây anh chăm ngoài lan can!”

 

Có thể nói, Suboi đang trong giai đoạn hạnh phúc tuyệt đối để chào đón thiên thần của mình. Trước đó vào đêm Giao thừa, cô nàng đã đăng tải một đoạn video “Quê Mẹ” tự tay thực hiện để cám ơn chồng và con gái: “Tuổi 30 đang nở như một đoá hoa, thấy như mình mới học được cách biết ơn đời cho thật đúng nghĩa, và một chương mới đã bắt đầu! Thương tặng anh Đôn chồng tôi, bạn bè và cũng để chia sẻ chút niềm vui với khán giả thân quý khắp nơi qua mảnh video thủ công này. Cuối cùng là cho Nina – con quái vật lòng đất, đứa con gái sắp chào đời của mẹ”.

 

Video “Quê Mẹ” – Suboi.

 

Được biết, chồng Suboi chính là rapper Nodey – nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt. Có cùng đam mê âm nhạc và đặc biệt là hip-hop, cả hai không chỉ là vợ chồng mà còn là người bạn tâm giao. Theo như Suboi chia sẻ, cô biết đến Nodey từ EP “Vinasounds vol1”. Thời điểm đó, cô đang tìm kiếm một producer giỏi. Âm nhạc của Nodey ngay lập tức khiến cô cảm giác như mình đã nhìn thấu tâm hồn anh. Duyên số của cả hai chưa dừng lại ở đó. Mãi đến một hai năm sau gặp nhau, Suboi bất ngờ và ấn tượng với con người của Nodey: “Không ngờ anh lại như một… con unicorn. Tôi mừng hết lớn! Tự nhiên có một người bạn để học hỏi và chia sẻ âm nhạc, “ăn rơ” tư tưởng sống. Anh ở vài tháng rồi lại muốn đi du mục tận đâu đâu. Khoảng thời gian còn lại chúng tôi cố gắng gặp, nghe nhạc, làm nhạc cùng nhau. Khi anh đi, đúng thời gian đó tôi bối rối nhiều thứ, có chuyện buồn nên cũng không mong tưởng gì, chỉ lo chuyện mình cần làm…”

 

Một khoảnh khắc trong hậu trường MV “Bet On Me” của Suboi. 

Tưởng như không gặp lại, Suboi vẫn nghe nhạc Nodey hằng ngày và bắt đầu viết “Bet On Me”. Chính cô cũng không ngờ nhiều thứ đã thay đổi và những quyết định lớn trong đời đã đến với cô. Và đúng như Suboi nói, giờ đây cuộc sống của cô cùng chồng thật sự đã “vui như chiêm bao”.