Trang chủ Tin tức K-pop Sự thật về màn hợp tác giữa Dixie D’Amelio và Black Pink? 

Sự thật về màn hợp tác giữa Dixie D’Amelio và Black Pink? 

Ánh Sáng

Thuyết âm mưu về việc hợp tác đã nhen nhóm nhiều lần, nhất là khi giọng ca “Wild” còn theo dõi tài khoản của các cô gái nhà YG trên Instagram. 

 

Gần đây, nữ ca sĩ Dixie D’Amelio đã trở thành khách mời trên “The Zach Sang Show” để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất “A Letter To Me”. Tại đây, giọng ca người Mỹ đã nhận được các câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc Black Pink và có những chia sẻ khi có dịp gặp gỡ nhóm tại lễ trao giải VMAs trước đó: “Tôi đã ngồi sau họ tại VMAs, họ thật sự rất ngọt ngào”. Ngoài ra, cô nàng cũng xác nhận rằng đã theo dõi Instagram của các cô gái nhà YG khoảng một năm rưỡi, trước khi những nghi vấn hợp tác bắt đầu bùng lên.

 

 Dixie D’Amelio dành lời khen đến Black Pink: "Màn trình diễn của họ thật tuyệt vời".
Dixie D’Amelio dành lời khen đến Black Pink: “Màn trình diễn của họ thật tuyệt vời”.

Theo đó, cô cũng làm rõ về tin đồn hợp tác với các thành viên “hắc hường” dạo gần đây: “Cứ vài tháng lại có những tin tức như “Sự bắt tay giữa Dixie D’Amelio và Black Pink ập tới và tôi đành phải phủ nhận chúng bằng cách đăng lại những bài viết như thế kèm đường link dẫn tới album của chính mình như một câu trả lời đầy hài hước. Dù nhiều người bảo rằng tôi đang lợi dụng danh tiếng của Black Pink thế nhưng đó là do mọi người đưa câu chuyện đi quá xa mà thôi”

 

Mặt khác, các cô nàng Black Pink đang trong quá trình chuẩn bị cho full album thứ hai “Born Pink” phát hành vào ngày 16/9 tới. Bắt đầu từ ngày 9/9, tài khoản Twitter chính thức của nhóm đã đăng tải loạt poster từng thành viên cho ca khúc chủ đề “Shut Down”. Với tông xám đen làm chủ đạo, họ tỏa ra sự quyến rũ và hút mắt người xem như thường lệ. Dự kiến, teaser của em út Lisa sẽ được công bố vào ngày 12/9. Bên cạnh đó tại BXH Billboard Việt Nam Hot 100, “Pink Venom” xuất sắc chiếm vị trí đầu bảng trong hai tuần liên tiếp, trở thành ca khúc nhạc nước ngoài có số tuần giữ hạng nhất nhiều thứ 2 kể từ khi BXH ra mắt.