Sự thật ít ai biết: Victoria Beckham quyết định rời Spice Girls sau khi xem màn trình diễn của Elton John và lý do đằng sau

Trinh Võ

Trong bức thư gửi đến bản thân trong tương lai, Victoria Beckham đã chia sẻ: “Ca hát và nhảy múa là niềm vui. Nhưng đó lại không phải là đam mê”. Người đã giúp cô nhận ra điều đó và quyết định rời nhóm Spice Girls chính là nam danh ca Elton John.

 

Trong một bức thư gửi đến tương lai được đăng tải trên tạp chí Vogue của Anh mới đây, Victoria Beckham đã có những chia sẻ chân thành khi nhớ về khoảng thời gian trước đây khi rời nhóm Spice Girls. Cô cho biết chính buổi hòa nhạc của nghệ sĩ Elton John đã giúp bản thân nhận ra đã đến lúc phải bắt đầu khám phá ước mơ của chính mình. Cựu thành viên Spice Girls nhớ lại: “Anh ấy đã biểu diễn ca khúc “Tiny Dancer”. Như thể đây là lần đầu tiên anh ấy trình diễn vậy và nó giống như hơi thở của anh ấy”. Victoria Beckham tin rằng đây chính là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời cô khi hiểu ra “đam mê” và “niềm vui” là hai khái niệm khác nhau.

 

Victoria Beckham cho biết chính Elton John đã giúp cô có thêm động lực khám phá ước mơ của mình.

Cũng từ ngày hôm đó, Victoria Beckham đã hạ quyết tâm rời nhóm Spice Girls và bắt đầu hành trình khám phá ước mơ của bản thân. Cảm giác của sự sợ hãi vẫn còn đọng lại trong lòng cựu thành viên Spice Girls khi nhớ về khoảng thời gian lúc đó. Cô viết: “Thật đáng sợ khi phải khép lại một chương đã làm nên tên tuổi mình hôm nay”. Chương đó chính là quãng thời gian mà cô đã đồng hành cùng những người chị em Spice Girls.

 

Victoria Beckham đã quyết định làm mới bản thân và phớt lờ những người phản đối mình.

Cũng từ thời khắc đó, Victoria Beckham đã luôn tự “tái tạo” bản thân, đón nhận những thử thách mới và phớt lờ những người phản đối mình. “Bạn phải nhìn xa hơn sự khôn ngoan vốn có để có thể tìm ra đường đi cho chính mình”, ngôi sao 46 tuổi chia sẻ. Bên cạnh niềm đam mê dành cho thời trang và làm đẹp, Victoria Beckham cũng hào hứng khi nghĩ về những vai trò mới mẻ mà mình sẽ thử sức trong tương lai.

 

Spice Girls luôn được nhớ đến như một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất của nước Anh.

Chính thức ra mắt khán giả vào năm 1994, Spice Girls luôn được nhắc đến như một trong những biểu tượng âm nhạc đình đám một thời của nước Anh. Nhóm từng gặt hái nhiều thành công khi phát hành các album phòng thu như: “Spice” (1996), “Spiceworld” (1997) và “Forever” (2000). Đầu năm 2001, Spice Girls khiến công chúng tiếc nuối khi tuyên bố tạm dừng hoạt động để các thành viên tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

 

Tháng 5/2019, nhóm thực hiện tour diễn tái hợp mang tên “Spice World”, tuy nhiên lại không có sự xuất hiện của Victoria Beckham. Mặc dù vẫn dành tình yêu thương đến những người chị em Spice Girls nhưng nữ ngôi sao cho biết bản thân hiện tại đã không còn nhiệt huyết với việc trình diễn trên sân khấu như trước đây. Nhưng thay vào đó, Victoria Beckham khẳng định cô vẫn sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ Spice Girls.

 

Album “Forever” (2000) – Spice Girls trên nền tảng Spotify.

 

Album “Forever” (2000) – Spice Girls trên nền tảng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/su-that-it-ai-biet-victoria-beckham-quyet-dinh-roi-spice-girls-sau-khi-xem-man-trinh-dien-cua-elton-john-va-ly-do-dang-sau/