Trang chủ Tin tức K-pop Sự thật đau lòng đằng sau sở thích vẽ tranh của Song...

Sự thật đau lòng đằng sau sở thích vẽ tranh của Song Mino (Winner)

Anna

Xuất hiện trong chương trình “Pictures Thieves”, ngoài nói về những tài lẻ và kĩ năng hội họa vốn có của bản thân thì Song Mino (Winner) còn chia sẻ thêm về căn bệnh rối loạn lưỡng cực. Đồng thời, anh cũng tiết lộ lý do vì sao lại thường xuyên đắm chìm vào tranh vẽ.

 

Song Mino được công chúng yêu thích bởi sự đa tài trong các lĩnh vực nghệ thuật như viết nhạc, ca hát hay vẽ tranh. Ngay từ khi ra mắt, Mino đã nổi tiếng bởi khả năng tạo nên các bức tranh biếm họa với tốc độ cực nhanh. Đến nay, anh chàng vẫn thường cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Tại chương trình “Pictures Thieves”, nam thần tượng đã cho những vị khách mời xem thử các tác phẩm do chính mình vẽ và ai ấy cũng đều trầm trồ trước những cảm xúc ẩn chứa trong từng nét cọ.

 

Song Mino (Winner) vẽ tranh là vì mắc chứng rối loạn lưỡng cực
Tranh vẽ của Song Mino được mang đến chương trình “Pictures Thieves”.

Với bức tranh có nhiều gương mặt khác nhau, Mino giải thích rằng nó đại diện cho sự đa dạng cảm xúc trong nội tâm anh. Đồng thời, anh cũng cho biết lý do vì sao mình bắt đầu vẽ tranh: “Tôi đang chịu đựng căn bệnh rối loạn lưỡng cực. Cũng bởi vì căn bệnh đó nên tôi phải đấu tranh với cảm xúc bên trong mình và việc đó khiến tôi khổ sở rất nhiều. Nhưng thật may mắn là tôi có được nghề nghiệp để có thể bày tỏ những cảm xúc đó ra bên ngoài. Tôi luôn suy nghĩ cách làm sao có thể thể hiện chúng một cách tốt nhất nên đã bắt đầu vẽ tranh, đối với âm nhạc thì cũng tương tự như vậy”.

 

Song Mino (Winner) vẽ tranh là vì mắc chứng rối loạn lưỡng cực
Mino hiện đang chịu chứng bệnh rối loạn lưỡng cực.

Mino cho biết sau khi vẽ tranh xong thì bản thân anh cũng cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn mình. Khi biết được điều này, người hâm mộ đã cảm thấy lo lắng cho thần tượng và mong rằng nam ca sĩ có thể điều khiển tốt các cảm xúc nội tâm cũng như vượt qua căn bệnh tâm lý hiện tại. Đồng thời, họ vừa cảm thấy tự hào vừa trân trọng tài năng của Mino và hy vọng nó có thể được phát triển hơn nữa trong tương lai.