Trang chủ Tin tức K-pop Sự thật đằng sau tin đồn hẹn hò của rapper Loco và...

Sự thật đằng sau tin đồn hẹn hò của rapper Loco và diễn viên Lee Sung Kyung là gì?

YANG

Qua hai bài đăng có nhiều điểm tương đồng lần lượt xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của hai nghệ sĩ, tin đồn hẹn hò giữa rapper Loco và diễn viên Lee Sung Kyung đã được khán giả bàn luận sôi nổi. 

 

Tối hôm qua (23/6), người hâm mộ vừa được một phen xôn xao với thông tin rapper Loco và diễn viên Lee Sung Kyung đang hẹn hò với nhau. Xuất phát từ một bức hình trên tài khoản Instagram cá nhân của nữ chính “Tiên Nữ Cử Tạ”, nhiều khán giả đã nhanh chóng phát hiện rằng giọng ca “It Takes Time” cũng từng đăng tải một hình ảnh tương tự.

 

Loco và Lee Sung Kyung
Sự tương đồng trong những bức hình mà Loco và Lee Sung Kyung đăng tải đã khiến khán giả đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của cả hai.

Nếu Lee Sung Kyung khoe vẻ ngoài đáng yêu giữa một vườn hoa thì Loco cười tươi rạng rỡ trong khung cảnh tương tự với bức hình do chính anh chia sẻ. Đáng chú ý, sự giống nhau từ góc chụp, background cũng như cả màu ảnh mà bộ đôi sử dụng đã khiến nhiều người suy đoán rằng cả hai nghệ sĩ dường như đang ở cùng một địa điểm. Qua đó, những đồn đoán về mối quan hệ yêu đương giữa Loco và Sung Kyung bắt đầu xuất hiện rồi thu hút nhiều bàn luận của khán giả.

 

Vài giờ sau, mọi nghi vấn đã được giải đáp. Theo truyền thông Hàn đưa tin, nữ diễn viên Lee Sung Kyung và rapper Loco sẽ bắt tay cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc do nhóm nhạc Indie Rocoberry viết lời, sáng tác cũng như sản xuất. Đây là bộ đôi từng đứng sau thành công của một số bản OST cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng bao gồm “Hotel Del Luna”, “Descendants Of The Sun” hay “Goblin”.

 

Loco và Lee Sung Kyung
Thực tế, Loco và Lee Sung Kyung sẽ hợp tác với nhau trong dự án “Duet Mate” của Dingo Music

Được biết, ca khúc nằm trong dự án âm nhạc mang tên “Duet Mate” của Dingo Music, nơi một nữ diễn viên cùng một rapper sẽ kết hợp với nhau để phát hành bài hát chung. Lee Sung Kyung và Loco là những nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào chương trình. Theo đó, “Duet Mate” sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 25/6 tới.