Trang chủ Tin tức K-pop Sự thật đằng sau những “love line” trong chương trình “Running Man”

Sự thật đằng sau những “love line” trong chương trình “Running Man”

YANG

Là yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, “love line” đã góp phần vào sự thành công cho nhiều chương trình giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên thực tế, ai cũng biết rằng đó chỉ là một sản phẩm từ các nhà sản xuất. 

 

Không phải trường hợp ngoại lệ, “Running Man” cũng sở hữu những “love line” huyền thoại đến từ dàn cast đình đám trong chương trình như “monday couple” Song Ji Hyo – Gary, Kim Jong Kook – Song Ji Hyo hay gần đây là Jeon So Min – Se Chan. Nhiều màn tương tác của các cặp đôi khiến khán giả không khỏi thích thú đồng thời để lại dấu ấn khó quên cho show giải trí nổi tiếng này. Tuy nhiên mới đây, thành viên Jeon So Min đã hé lộ sự thật đằng sau đó.

 

Jeon So Min và Se Chan hẹn hò
Jeon So Min chia sẻ chỉ đùa giỡn để “Running Man” trở nên hài hước hơn chứ không hẹn hò với thành viên Se Chan.

Trong một tập “Running Man” được ghi hình ở Sangam-dong, nữ diễn viên có cơ hội giao lưu cùng một số người hâm mộ đang tụ tập trên đường để xem dàn cast thực hiện nhiệm vụ. Tại đây, cô đã tranh thủ quảng bá cho bộ phim mới của mình có tên “Cleaning Up”. Tuy nhiên sau đó, Jeon So Min lại bất ngờ lên tiếng làm rõ tin đồn yêu đương với thành viên Se Chan sau loạt khoảnh khắc tương tác thú vị giữa hai người ở các tập phát sóng trước: “Tôi không hẹn hò Se Chan đâu nhé. Xin đừng hiểu lầm. Chúng tôi chỉ đùa giỡn để chương trình trở nên hài hước hơn nhưng có vẻ nhiều người nhầm lẫn“.

 

Đáng chú ý, Jeon So Min còn tiếp tục nhắc đến Kim Jong Kook và Song Ji Hyo – bộ đôi được fan “Running Man” tích cực “đẩy thuyền”. Nữ diễn viên khẳng định: “Cũng không có chuyện gì xảy ra giữa chị Ji Hyo và anh Jong Kook đâu. Các bạn đều biết điều đó mà phải không?”. Hành động của So Min đã khiến nhà sản xuất thắc mắc: “Bạn đang làm gì vậy?“. Đáp lại, cô cho biết: “Tôi nên tiết lộ với khán giả. Tôi muốn nói điều này trước mặt mọi người“.

 

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò
Jeon So Min khẳng định không có gì mờ ám đằng sau mối quan hệ thân thiết của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Đối với những khán giả thường xuyên theo dõi show giải trí Hàn Quốc, gần như các khoảnh khắc tương tác hay lời thoại tình cảm giữa nghệ sĩ sẽ được thực hiện theo kịch bản hoặc đôi lúc do họ tự tạo ra nhằm tăng sức hút cho chương trình. Dẫu biết rằng những câu chuyện tình yêu như thế có thể không có thật nhưng nhiều người hâm mộ vẫn không ngừng nuôi hy vọng và nhiệt tình “ship” sau khi chứng kiến phản ứng hóa học tuyệt vời của một số cặp đôi.