Trang chủ Tin tức K-pop Sự thật đằng sau câu chuyện anh em nhà AKMU bỏ theo...

Sự thật đằng sau câu chuyện anh em nhà AKMU bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội là gì?

YANG

Chỉ một nút nhấn “bỏ theo dõi” trên mạng xã hội, anh em AKMU gây chú ý với khán giả và cả YG Entertaiment. Tuy nhiên theo lời giải thích Suhyun, câu chuyện đằng sau hành động đó không hề phức tạp đến thế. 

 

Vài ngày trước, người hâm mộ được một phen xôn xao khi phát hiện nam ca sĩ Chanhyuk (AKMU) đã bất ngờ bỏ theo dõi em gái của mình là Suhyun trên tài khoản Instagram cá nhân. Trong khi đó, giọng ca “Alien” vẫn đang theo dõi ba tài khoản bao gồm kênh YouTube cá nhân, thú cưng của gia đình, và Chanhyuk. Tuy nhiên, thay vì lo lắng cho mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ, nhiều khán giả lại cho rằng tình huống vừa gần gũi, vừa hài hước này là điều dễ dàng bắt gặp trong gia đình có anh em.

 

Suhyun (AKMU) phủ nhận tin đồn bất hoà với anh trai Chanhyuk khi nam ca sĩ bất ngờ bỏ theo dõi tài khoản Instagram của cô vài ngày trước.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình radio, giọng ca Suhyun đã tiết lộ sự thật đằng sau câu chuyện thú vị này. Cụ thể, một vị khán giả đã gửi câu hỏi tới cô nàng với nội dung: “Tôi nhớ đến chuyện Chanhyuk đã bỏ theo dõi bạn. Không có lý do đặc biệt nào đằng sau chuyện đó chứ? Các bạn chuẩn bị trở lại mà“. Ngay lập tức, Suhyun đã khẳng định “Đúng thế” và bắt đầu giải đáp những hiểu lầm của khán giả. Cô chia sẻ: “Chúng tôi đã từng theo dõi nhau. Chúng tôi chỉ theo dõi những thành viên trong gia đình nhưng anh ấy đã xoá tất cả và bắt đầu bấm theo dõi 3 người lạ khác“.

 

Tuy nhiên, họ không ngờ rằng động thái này đã trở thành một vấn đề lớn khi các phương tiện truyền thông bắt đầu đồn đoán về mối bất hoà giữa hai nghệ sĩ và đặt ra hàng loạt nghi vấn AKMU sẽ tan rã. Đặc biệt, cô nàng còn tiết lộ đã nhận được điện thoại từ công ty quản lý YG Entertainment thông báo rằng câu chuyện đang dần mất kiểm soát. Tuy nhiên, Suhyun đã nhanh chóng phủ nhận cả hai đang gây gỗ với nhau. “Thậm chí vào hôm nay, trước khi chương trình radio lên sóng tôi đã làm việc cùng anh ấy. Chúng tôi đã làm vài thứ trước khi đến đây. Không có mâu thuẫn gì đâu ạ. Xin mọi người đừng lo lắng. Chúng tôi vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp”. 

 

Bộ đôi AKMU sẽ tái xuất làng nhạc với single “Happening” vào ngày 16/11 sắp tới.

Suhyun còn giải thích thêm rằng anh trai Chanhyuk chỉ đơn giản muốn theo dõi những người phù hợp với tâm trạng của mình và đó là lý do anh chàng nhấn “unfollow” cô. Thậm chí, nữ ca sĩ còn ấp ủ sẽ trả đũa anh mình nhưng vì sợ mọi chuyện một lần trở nên rắc rối nên cô đành phải từ bỏ. Trước đây, khán giả cũng đã không ít lần chứng kiến hai anh em nhà AKMU thoải mái trêu ghẹo nhau trên sóng truyền hình. Sắp tới, bộ đôi sẽ cùng nhau tái xuất làng nhạc với single “Happening” vào ngày 16/11.