Trang chủ Tin tức K-pop Sự nghiệp của Park Yoo Chun kết thúc?

Sự nghiệp của Park Yoo Chun kết thúc?

YANG

Quyết định trên được đưa ra vào tối ngày 10/11, sau khi đại diện pháp lý của Yesperar chủ động đệ đơn yêu cầu lên tòa án tối cao cách đây hơn 2 tháng. Dẫu lệnh cấm chỉ là tạm thời nhưng có lẽ con đường quay lại làng giải trí của Park Yoo Chun ngày càng hẹp dần bởi những cố gắng của nam thần tượng dường như mờ nhạt hơn những scandal cộng lại. 

 

Theo trang YTN đưa tin, tòa án quận trung tâm Seoul đã chấp nhận lệnh cấm xuất hiện trên sóng truyền hình cũng như biểu diễn nghệ thuật đối với cựu thành viên JYJ đúng với nguyện vọng của Yesperar. Cụ thể, đại diện pháp lý giải thích: “Tòa án đã bác bỏ mọi lời bào chữa từ Park Yoo Chun và quyết định rằng anh ấy không nên tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong lĩnh vực giải trí như sản xuất album, video, quảng cáo, xuất hiện trên các chương trình truyền hình…

 

Park Yoo Chun bị cấm sóng
Tòa án chấp nhận lệnh cấm xuất hiện trên truyền hình và tham gia các hoạt động trong làng giải trí đối với Park Yoo Chun.

Luật sư nói thêm: “Tôi muốn cảm ơn tòa án vì phán quyết sáng suốt của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này dựa trên quan điểm pháp lý, đồng thời hạn chế những hành vi vu khống ác ý hoặc phỉ báng vô căn cứ trong trường hợp vụ án được tổ chức lại ở tương lai“. Được biết, sau khi tiếp nhận quyền quản lý nam nghệ sĩ từ công ty quản lý cũ Re:Cielo, Yesperar đã trực tiếp nộp đơn xin lệnh cấm đối với Park Yoo Chun vào tháng Tám năm nay. Trước đó, Re:Cielo lên tiếng tố cáo cựu thành viên JYJ vi phạm hợp đồng vì tự ý ký kết cùng một đơn vị khác ở Nhật Bản và lan truyền thông tin CEO biển thủ tiền.

 

Vào năm 2019, Park Yoo Chun từng bị truy tố vì sử dụng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Ha Na và nhận mức án 2 năm tù treo. Đầu năm 2020, nam thần tượng bị chỉ trích dữ dội khi phát hành photobook, mở fanclub thu phí dành cho người hâm mộ và hoạt động mạng xã hội trở lại rồi thậm chí còn xuất hiện trên truyền hình. Cách đây không lâu, anh bị quản lý cũ cáo buộc đánh bạc trái phép, tấn công tình dục cũng như gạ gẫm fan.

 

sự nghiệp của Park Yoo Chun
Không có sự ủng hộ từ fan cũng như công ty chủ quản, sự nghiệp của Park Yoo Chun kết thúc?

Liên tiếp vướng vào những ồn ào nghiêm trọng, hình ảnh cũng như sự nghiệp của thành viên nhóm nhạc nam đình đám một thời dường như không thể cứu vãn ở thời điểm hiện tại. Đáng nói, việc bị đại đa số khán giả quay lưng cùng những mâu thuẫn với chính công ty chủ quản là nguyên nhân chính khiến cho cơ hội để Park Yoo Chun tiếp tục hoạt động tại làng giải trí gần như vô cùng mờ mịt.