Trang chủ Tin tức Rock Sử dụng bạo lực với vợ chưa cưới trong tình trạng say...

Sử dụng bạo lực với vợ chưa cưới trong tình trạng say xỉn, Tom Meighan (ban nhạc Kasabian) bị buộc rời khỏi nhóm

YANG

Sau khi những sự thật về Tom Meighan được hé lộ, đại diện của ban nhạc Kasabian cho rằng cựu thủ lĩnh đã cố tình che giấu những việc làm sai trái của mình và nói dối khán giả.

 

Hôm qua ngày 7/7 (theo giờ Việt Nam), thông tin giọng hát chính kiêm thủ lĩnh Tom Meighan của ban nhạc rock đến từ nước Anh Kasabian quyết định rời nhóm đã khiến người hâm mộ hoang mang. Theo đó, nguyên nhân ban đầu được đưa ra là do nam ca sĩ vướng phải một số vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến hành vi của mình. “Sau khi thống nhất, Tom Meighan sẽ rời Kasabian. Anh ấy sẽ dành toàn bộ năng lượng để đưa cuộc sống về đúng hướng” – đại diện của ban nhạc thông báo trên trang Twitter chính thức.

 

Tom Meighan vừa thông báo rời ban nhạc rock Kasaghan vào hôm qua.

Một ngày sau khi rời nhóm, Tom Meighan đã xuất hiện tại toà án Leicester Magistrates. Tại đây, nam ca sĩ thừa nhận hành vi sử dụng bạo lực đối với vị hôn thê cũ của mình là Vikki Ager khi đang trong tình trạng say xỉn. Anh bị kết án 200 giờ làm việc không lương sau khi Vikki Ager cho biết muốn hàn gắn mối quan hệ.

 

Sau khi các thủ tục tố tụng đối với Tom kết thúc, ban nhạc Kasabian cũng đã chính thức đưa ra bình luận sau thông báo ngắn gọn vào hôm qua: “Không ai trong nhóm mong muốn điều này xảy ra. Tất cả chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt 23 năm qua và có cả một kế hoạch lớn trong tương lai. Chúng tôi rất đau lòng“.

 

Nguyên văn bài chia sẻ của ban nhạc Kasabian trên trang Twitter của nhóm.

Các thành viên cho biết đã giữ kín thông tin này trước khi Tom Meighan chính thức bị kết tội tại toà. Thêm vào đó, nguyên nhân thực sự đằng sau quyết định rời nhóm của cựu thủ lĩnh cũng đã được tiết lộ: “Chúng tôi thực sự không có lựa chọn nào khác ngoài việc yêu cầu Tom rời khỏi ban nhạc. Hoàn toàn không có cách nào để bỏ qua những hành động bạo lực như thế. Bạo lực gia đình hay bất kì hình thức bạo lực nào khác đều không thể chấp nhận“.

 

Đề cập đến bài đăng của Tom trên trang cá nhân vào ngày hôm qua, ban nhạc Kasabian cũng cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thừa nhận những việc mình đã làm nhưng không ngờ Tom đã lừa dối tất cả khán giả“. Cuối cùng, ban nhạc cũng chia sẻ rằng cựu thành viên đã làm tổn thương khán giả và cả những đồng đội của mình mặc dù họ không phải là nạn nhân trong sự việc này.

 

Các thành viên ban nhạc rock Kasabian.

Tom Meighan được xem là thành viên đóng một vai trò quan trọng trong ban nhạc rock đình đám của nước Anh khi anh vừa là người thủ lĩnh, vừa đảm nhiệm phần hát chính trong các tác phẩm của Kasabian. Sự ra đi của nam nghệ sĩ là điều đáng tiếc đối với những fan hâm mộ trung thành. Tuy nhiên, theo như đại diện ban nhạc Kasabian đã khẳng định: “Bạo lực gia đình là điều không thể nào tha thứ“.