Stray Kids phát hành MV “Mixtape : On Track” tặng fan kỉ niệm 2 năm thành lập nhóm

Anna

Sau Mixtape đầu tiên chủ yếu tập trung vào thể loại Hip hop, Stray Kids tiếp tục cho ra mắt Mixtape thứ hai mang tên “Mixtape : On Track”. MV vẫn mang chủ đề học đường nhưng lại có phần nhẹ nhàng tình cảm hơn.

 

Vào ngày 25/3, Stray Kids đã cho ra mắt MV dành cho ca khúc mới nhất là “Mixtape : On Track”. Đây là ca khúc thứ hai nằm trong chuỗi dự án “Mixtape Project” được khởi động vào tháng Mười Hai năm ngoái. Dù không nằm trong những sản phẩm được quảng bá chính, nhưng “đứa con tinh thần” này lại là đất các chàng trai có thể tự do theo đuổi thể loại âm nhạc mong muốn, cũng như thể hiện thêm nhiều khía cạnh đa dạng hơn.

 

Hình ảnh của các chàng trai trong MV “Mixtape : On Track”.

“Mixtape : On Track” vẫn thiên nhiều về thể loại Rap/Hiphop có sự tham gia sáng tác và viết lời của thành viên Changbin. Mang theo giai điệu có phần khá êm dịu so với một bản nhạc rap, ca khúc chứa đựng thông điệp về lòng can đảm, dám hướng đến ước mơ. Phong cách rap nhẹ nhàng nhưng dễ dàng dẫn dắt cảm xúc của người nghe lên cao trào vẫn là một nét đặc trưng không lẫn vào đâu của riêng Stray Kids. Nói về ca khúc này, các thành viên cho biết đây sẽ là nơi người hâm mộ có thể thẩm thấu được cảm xúc hoàn toàn mới chưa từng có trong các sản phẩm trước đây.

 

Truyền tải thông điệp về tuổi trẻ, MV cũng được thực hiện theo phong cách thanh xuân vườn trường. Những cảnh quay nhẹ nhàng, phù hợp với đúng tinh thần của ca khúc của “Mixtape : On Track”.

 

Đặc biệt, “Mixtape : On Track” được phát hành đúng vào ngày kỉ niệm hai năm debut của Stray Kids và dường như đây chính là món quà các chàng trai muốn dành tặng đến cho các fan đã cùng đồng hành với nhóm. Ca khúc được phát hành cùng ngày 25/3 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Mixtape : On Track” – Stray Kids.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/stray-kids-phat-hanh-mv-mixtape-on-track-tang-fan-ki-niem-2-nam-thanh-lap-nhom/