Trang chủ Tin tức K-pop Stray Kids khuyên fan bỏ qua quá khứ, nhìn về tương lai...

Stray Kids khuyên fan bỏ qua quá khứ, nhìn về tương lai qua MV “Mixtape : Gone Days”

Thảo

Khép lại một năm đầy biến động, Stray Kids vừa dành tặng người hâm mộ một món quà cuối năm mang tên “Mixtape: Gone Days” với thông điệp đầy ý nghĩa: Hãy ngừng than vãn về những chuyện xưa cũ đi!

 

Sau khi bất ngờ tung teaser chỉ trước một ngày, Stray Kids phát hành MV cho ca khúc đặc biệt “Mixtape: Gone Days” vào ngày 26/12 như một món quà dành tặng người hâm mộ dịp cuối năm. Được biết, “Gone Days” là một dự án âm nhạc đặc biệt không nằm trong album nào của Stray Kids. Ca khúc được sáng tác bởi nhóm trưởng tài năng của nhóm – Bang Chan, bên cạnh sự trợ giúp của các nhà sản xuất khác như Giriboy, Minit và Trippy.

 

MV “Mixtape: Gone Days” – Stray Kids.

 

Tựa ca khúc “Gone Days” được phát âm gần giống với từ “ggondae” trong tiếng Hàn, dùng để chỉ những người luôn sống trong quá khứ, bắt người khác phải lắng nghe và cùng sống trong sự hoài niệm và cổ hủ của mình. Việc giữ những hồi ức đẹp đẽ làm kỉ niệm không phải chuyện xấu, nhưng cứ sống mãi trong quá khứ mà không chịu hướng đến tương lai lại là rào cản khiến chúng ta luôn chùn bước trước những điều tốt đẹp phía trước. Đây chính là thông điệp mà Stray Kids muốn gửi đến người hâm mộ của mình và thế hệ trẻ đang chuẩn bị hành trang bước sang thập kỷ mới.

 

“Mixtape: Gone Days” được phát hành cùng một MV đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn. Trong đó, các chàng trai của Stray Kids cùng nghịch ngợm trong một lớp học và thay nhau trêu đùa vị thầy giáo kì lạ trong một chiếc mặt nạ hình đầu ngựa. Cùng giai điệu Hip-hop sôi động và tràn ngập sự lạc quan, Stray Kids đã đem đến cho khán giả những lời khuyên hóm hỉnh nhưng đầy ý nghĩa qua ca khúc đặc biệt của mình. Trước đó, người hâm mộ của nhóm nhạc đã được thông báo về dự án mixtape này qua đoạn video công bố kế hoạch trong năm 2019 của Stray Kids vào đầu năm nay.

 

 

Đĩa đơn “Mixtape: Gone Days” – Stray Kids trên nền tảng Spotify và Apple Music.