Trang chủ Tin tức K-pop Stray Kids bắt đầu kỷ nguyên mới trên các BXH Billboard với...

Stray Kids bắt đầu kỷ nguyên mới trên các BXH Billboard với tuần bán hàng tốt nhất cho “Cle 1: Miroh”

Baro

Boygroup tân binh nhà JYP đã phần nào khẳng định sức mạnh của mình khi gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong màn tái xuất kỷ niệm tròn 1 năm.

 

Vào ngày 24/3 vừa qua, Stray Kids đã phát hành album mới mang tên “Cle 1: Miroh” cùng đĩa đơn chủ đề “Miroh”. Sản phẩm đánh dấu màn tái xuất của nhóm nhạc nam 9 thành viên được ra mắt trùng với thời điểm các chàng trai kỷ niệm 1 năm đến với công chúng. Chính vì vậy mà album này đối với người hâm mộ có rất nhiều ý nghĩa, và càng tuyệt vời hơn nữa khi nhóm đã lập được không ít thành tích với nó.

 

MV “Miroh” – Stray Kids. 

 

Được biết “Cle 1: Miroh” đã debut ở vị trí No.3 trên BXH Billboard World Albums với hơn 1.000 bản tiêu thụ được trong tuần kết thúc vào ngày 28/3 (số liệu của Nielsen Music). Con số này đánh dấu tuần bán hàng tốt nhất từ trước đến nay của Stray Kids, đồng thời trở thành sản phẩm thứ 5 của nhóm từng lọt vào top 10 BXH này, cao hơn vị trí mà mini album “Mixtape” phát hành hồi đầu năm ngoái đạt được. “Cle 1: Miroh” đã nhận được hơn 1,7 triệu lượt stream theo yêu cầu, con số không hề nhỏ tính riêng với 1 nhóm nhạc tân binh.

 

Stray Kids cũng hạ cánh ở vị trí No.13 trên BXH Heatseekers Albums của Billboard. Đây là bảng xếp hạng có rất ít nghệ sĩ K-Pop từng hiếm hoi lọt vào, nhưng boygroup 9 thành viên của JYP đã xuất hiện 5 lần với tất cả 5 mini album và album phòng thu mà nhóm đã phát hành.

 

9 chàng trai Stray Kids trong hình ảnh quảng bá cho “Miroh”.

Trên BXH World Digital Song Sales, đĩa đơn chủ đề cho album lần này là “Miroh” cũng hạ cánh ở vị trí No.2. Ca khúc đã tiêu thụ được hơn 1.000 bản tính đến ngày 28/3, một lần nữa đánh dấu tuần bán hàng tốt nhất về mặt single của Stray Kids. Vị trí cao nhất mà 9 chàng trai từng đạt được trước đó là No.6 cho “Hellevator” vào năm 2017.

 

Đáng chú ý trong tuần qua Stray Kids cũng đã lần đầu tiên xuất hiện trên BXH Artist 100. Đây là bảng xếp hạng đo lường các hoạt động của nghệ sĩ dựa vào các chỉ số về mức độ tiêu thụ sản phẩm âm nhạc, doanh số album vật lý, tần suất phát sóng trên radio, stream theo yêu cầu và tương tác với người hâm mộ trên MXH. Các chàng trai đã hạ cánh ở No.90, trở thành nghệ sĩ thứ 13 và nhóm nhạc thứ 9 của K-Pop xuất hiện trong BXH này.

 

Sân khấu comeback của Stray Kids với “Victory Song” trên chương trình M!Countdown. 

 

Đỉnh cao thành tích của Stray Kids trong tuần qua chính là việc nhóm đạt được vị trí mới trên BXH Social 50, khi xuất hiện ở No.4. Ngoài ra, album “I Am YOU” cũ của các chàng trai bất ngờ xuất hiện trở lại trong BXH Billboard World Albums ở vị trí No.14. Tính đến nay nhóm đã bán được hơn 2.000 bản album này kể từ khi phát hành vào tháng 10/2018.

 

Stray Kids hiện là nhóm nhạc hiếm hoi của nhà JYP tự sản xuất âm nhạc cho chính mình, mà album “Cle 1: Miroh” chính là một điển hình. Boygroup 9 thành viên dường như đang hướng đến việc hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người hâm mộ quốc tế sau chỉ 1 năm thành lập. Nhóm hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên sáng giá của K-Pop trên đấu trường thế giới trong thời gian tới.