Trang chủ Tin tức K-pop “Still Life” chỉ mới là mở đường, Big Bang sẽ tung ca...

“Still Life” chỉ mới là mở đường, Big Bang sẽ tung ca khúc mới hàng tháng?

Vài giả thiết đưa ra chứng minh các chàng trai nhà YG có thể sẽ phát hành thêm ca khúc mới vào mỗi tháng.

 

Big Bang đã chính thức trở lại bằng ca khúc “Still Life” – một sản phẩm âm nhạc vô cùng chỉn chu với giai điệu bắt tai, ca từ xúc động được thể hiện qua giọng hát giàu cảm xúc của các thành viên. Tuy nhiên đối với các V.I.P thì bấy nhiêu vẫn chưa đủ vì họ muốn thưởng thức thêm nhiều sáng tác mới từ nhóm sau nhiều năm chờ đợi. Nhưng biết đâu “Still Life” thật sự chỉ mới là màn khởi đầu, nhất là khi có một vài “thuyết âm mưu” cho thấy Big Bang sẽ tung ra nhiều ca khúc hơn nữa trong thời gian tới.

Big Bang
Các V.I.P tìm thấy “hint” cho thấy “Still Life” chỉ mới là ca khúc mở đường và Big Bang sẽ tiếp tục phát hành nhạc mới trong thời gian tới.

Vào ngày 28/3 vừa qua, kênh YouTube mà ai cũng biết là của Daesung – D’splay đã đăng tải một video nói về sự trở lại của nhóm nhạc nam YG. Trong đó, anh chàng khiến người xem càng thêm tò mò khi tiết lộ: “Nhân đây thì tôi có một thắc mắc đó là vì sao Big Bang lại comeback vào ngày 5/4 nhỉ? Tôi chắc chắn ẩn đằng sau đó là một ý nghĩa đặc biệt. Ngày 5 tháng Tư sao? Là ngày cây xanh, có cây cối, thiên nhiên? Nhóm đang cố gắng tạo ra một bài hát hoàn hảo với cảm xúc chân thành?”.

 

Dựa vào thông tin này, một số người hâm mộ đã đưa ra giả thiết rằng Big Bang không chỉ phát hành một bài hát vào ngày 5/4 mà sau này có thể bất ngờ “đánh úp” fan bằng loạt sản phẩm mới trong các tháng sau, chẳng hạn như vào các ngày 6/5, 7/6… Đặc biệt vào năm 2015, nhóm đã phát hành album “MADE” bằng cách thức tương tự các track thuộc phần “M”, “A” và “D” đều được tung ra vào ngày đầu tiên của mỗi tháng từ tháng Năm tới tháng Chín, chỉ ngoại trừ phần “E” bị dời đến ngày 5/8 do trùng lịch với “MADE World Tour”. Do đó, các V.I.P tin rằng có thể cách trình làng nhạc mới giống như vậy sẽ đến trong tương lai sau “Still Life”. 

 

Big Bang
Một số fan tin rằng bài hát mới của Big Bang có thể sẽ được cho ra mắt vào các ngày có dạng 5/4, ví dụ như 6/5, 7/6…

Sau những suy đoán, người hâm mộ hiện tại vẫn tiêp tục chờ thông tin chính thức từ phía YG Entertainment và các thành viên. Nhưng chỉ cần nhìn vào các thành tích mà đĩa đơn “Still Life” đã ghi nhận, V.I.P tin rằng sản phẩm âm nhạc của Big Bang sẽ luôn được fan cũng như công chúng đón nhận nồng nhiệt dù được phát hành bất cứ lúc nào.