Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Bộ ba Steve Aoki, Lay (EXO) và Will.i.am chính thức ra mắt...

Bộ ba Steve Aoki, Lay (EXO) và Will.i.am chính thức ra mắt bản lyric audio “Love You More”

tram.nguyen

“Love You More” là ca khúc sôi động, thể hiện một tình yêu thuần khiết nhưng đầy mãnh liệt vừa được bộ ba Steve Aoki, Lay (EXO) và Will.i.am cho ra mắt. Trong “Love You More”, Lay (EXO) đảm nhận phần hát chính. Trong khi đó, tài năng người Mỹ Will.i.am chịu trách nhiệm cho phần rap.

 

Giữ lời hứa vào ngày 18/03, bộ ba Steve Aoki, Lay (EXO) và Will.i.am vừa tung phần audio lyric cho ca khúc “Love You More” vô cùng đúng hẹn. Trước đó, Steve Aoki cũng đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình một đoạn video ngắn chia sẻ về sản phẩm kết hợp đầu tiên của cả ba cũng như những niềm phấn khích của anh khi sắp được phát hành “đứa con tinh thần” trong suốt khoảng thời gian dài ấp ủ.

 

“Love You More” với tiết tấu nhanh, giai điệu trẻ trung, sôi nổi thể hiện tình yêu thuần khiết nhưng cũng không kém phần mãnh liệt.

Chia sẻ về ca khúc “Love You More”. Steve Aoki chia sẻ: “Tôi đã muốn hợp tác với Lay (EXO) và Will.i.am từ rất lâu. Đến cuối cùng, chúng tôi đã thực sự cùng nhau làm việc. Lay (EXO) và Will.i.am đã tạo cho tôi rất nhiều cảm hứng, chúng tôi cũng chia sẻ nhiều điều trong quá trình làm nhạc. Giọng hát cao, sáng và đầy sexy của Lay (EXO) cùng khả năng rap của Will.i.am đã giúp chúng tôi đưa “Love You More” lên một tầm cao mới và phù hợp với tất cả mọi người.”

 


Audio Lyric “Love You More” – Steve Aoki ft Lay (EXO) ft Will.i.am

 

Phần lyric audio của “Love You More” được phát hành vào lúc nửa đêm ngày 20/03. Vào ngày 03/04 sắp tới, Steve Aoki cũng cho ra mắt album Aoki’s neon Future IV. Giọng ca chính – nam thần tượng nhóm nhạc KPOP – Lay (EXO) cũng dành lời khen không ngớt cho Steve và Will.i.am. “Tôi cảm thấy thực sự vinh dự khi được làm việc cũng như trao đổi mọi thứ trong suốt quá trình. Hy vọng sau “Love You More”, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm tiếp sau”, thành viên EXO chia sẻ.