Trang chủ Tin tức Pop Steps khiến người nghe tò mò hơn về album sắp tới với...

Steps khiến người nghe tò mò hơn về album sắp tới với đĩa đơn “Something In Your Eyes”

trinh.vo

Được ra mắt vào ngày 27/10, “Something In Your Eyes” là ca khúc tiếp theo sẽ xuất hiện trong album phòng thu thứ sáu sắp phát hành tới đây của Steps. Với những chất liệu nhộn nhịp, tươi sáng, nhóm nhạc đến từ Anh cho biết ca khúc sẽ khiến mọi người nhún nhảy không ngừng.

 

Trước khi trình làng phiên bản audio chính thức, Steps đã từng mang “Something In Your Eyes” biểu diễn tại một chương trình radio. Sau đĩa đơn “What The Future Holds” thì đây sẽ là ca khúc kế tiếp xuất hiện trong album phòng thu sắp tới của nhóm. “Ca khúc này rất thú vị. Mọi người sẽ không thể thôi nhún nhảy và hát theo khi giai điệu của nó vang lên”, Steps tự tin khi cho biết “Something In Your Eyes” sẽ mang đến những giây phút âm nhạc thăng hoa cho mọi người.

 

“Something In Your Eyes” sẽ xuất hiện trong album tới đây của Steps.

Nếu trước đó “What The Future Holds” đại diện cho phong cách âm nhạc mang hơi hướng tương lai của Steps với những thay đổi mới mẻ. Thì với lần trở lại này cùng “Something In Your Eyes”, người hâm mộ sẽ cảm nhận được những giai điệu quen thuộc mang hơi hướng xưa cũ. Lấy chất Pop làm chủ đạo, phần giai điệu của “Something In Your Eyes” mang lại cảm giác tựa như phong cách của nhóm nhạc huyền thoại ABBA. Với màu sắc âm nhạc vui nhộn, nhóm cho biết ca khúc lần này chính là phần tiếp theo của “What The Future Holds”. Ngoài ra, Steps cũng háo hức mong chờ được mang sản phẩm mới của mình lên sân khấu lưu diễn vào năm sau.

 

Sau khi phát hành album “What The Future Holds”, nhóm sẽ khởi động chuyến lưu diễn quảng bá album vào năm sau.

Phát hành ca khúc “What The Future Holds” vào tháng trước, Steps đã mang về vị trí No.1 trên BXH Top Songs của iTunes. Bên cạnh đó, tên nhóm cũng nhanh chóng lọt vào top thịnh hành trên Twitter ngay sau khi công bố album mới và chuyến lưu diễn vào năm sau. Theo như thông báo, album phòng thu “What The Future Holds” của Steps sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 27/11 tới đây. Bên cạnh phiên bản nhạc số trên các nền tảng trực tuyến, nhóm nhạc cũng sẽ cho ra mắt song song các định dạng khác như CD, đĩa than và cả cassette.

 

Ra mắt vào năm 1997, Steps được biết đến như một trong những nhóm nhạc nổi tiếng tại nước Anh. Họ đã từng một lần tuyên bố tan rã vào năm 2001 sau sự rời đi của hai thành viên Claire Richards và Ian “H” Watkins. Tái hợp vào năm 2011, Steps tiếp tục bỏ túi thêm nhiều thành tích từ đĩa nhạc thứ hai “The Ultimate Collection”. Trở lại với album phòng thu thứ sáu “What The Future Holds”, vẫn duy trì phong cách âm nhạc Pop/Dance quen thuộc nhưng Steps cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều sự chuyển mình đầy mới mẻ trong thời gian tới.

 

Ca khúc “Something In Your Eyes” của Steps trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Something In Your Eyes” của Steps trên nền tảng Spotify.