Stephanie (CSJH The Grace) viết tâm thư, xác nhận hẹn hò với cựu ngôi sao bóng chày Brady Anderson

Anna

Cựu thành viên nhóm CSJH The Grace – Stephanie thông qua thư tay, xác nhận đang hẹn hò cùng cựu ngôi sao bóng chày Brady Anderson.

 

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng nữ ca sĩ Stephanie – cựu thành viên nhóm nhạc CSJH The Grace đang hẹn hò cùng với cựu ngôi sao bóng chày của MLB (Liên đoàn Bóng chày Mỹ) – Brady Anderson. Được biết, cả hai đã biết đến nhau vào năm 2012, thông qua lần Stephanie sang thành phố Los Angeles của Mỹ để tham gia một vở ba lê. Cả hai đã là bạn của nhau được 8 năm và hiện tại đang chuyển sang mối quan hệ yêu đương. Do sự chênh lệch tuổi tác khá lớn nên nhiều người hâm mộ cũng đã bất ngờ trước mối quan hệ này và quyết định ủng hộ thần tượng.

 

Stephanie (CSJH The Grace) viết tâm thư xác nhận hẹn hò với cựu ngôi sao bóng chày Brady Anderson.

Thông qua thư tay, cô đã xác nhận mối quan hệ giữa mình và Brady Anderson. Đồng thời cô cũng giải thích lý do vì sao không thể xác nhận nhanh hơn một phần vì cô cũng không có công ty quản lý. Thông qua thư, Stephanie mong rằng truyền thông không thêu dệt quá nhiều về những chuyện cá nhân của cô, đồng thời cho biết bản thân đang có một mối quan hệ tốt đẹp.

 

Toàn bộ thư tay của Stephanie (CSJH):

 

Xin chào, đây là Stephanie.

 

Tôi biết là chắc các bạn đã ngạc nhiên trước tin tức bất ngờ ngày hôm nay. Tôi xin lỗi đã phải để cho các bạn biết về một phần cuộc sống của tôi thông qua truyền thông bởi vì hiện tại tôi không có công ty quản lý.

 

Tôi nghĩ tốt nhất tôi phải nói về với bạn trai mình tại Mỹ trước khi kể với tất cả các bạn, nên điều đó tốn một chút thời gian. Nhưng tôi đăng tải bức thư này để có thể kể toàn bộ với các bạn càng sớm càng tốt. Đúng là tôi đang hẹn hò cùng Brady Anderson.

 

Bởi vì các bạn không có thông tin liên lạc của tôi, nên tôi hiểu được vì sao mọi người không thể xác nhận được thông tin này. Nhưng tin đồn về việc tôi mất tích hay gì đấy là hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi mong rằng các vị nhà báo đừng khiến công chúng phải bối rối trước những tin tức bị làm quá và không đúng sự thật.

 

Hiện tại, tôi đang luyện tập cho một dự án múa ba lê tiếp theo tại Hàn quốc và tôi luôn đợi để có thể xuất hiện trên những chương trình phát sóng. Vì thế, tôi mong các vị phóng viên đừng làm như vậy, xin đừng viết về những điều sẽ làm tổn thương đến những người hâm mộ luôn ủng hộ và cổ vũ tôi.

 

Bởi vì đây là tin đồn hẹn hò đầu tiên kể từ khi ra mắt đến nay, tôi đã không biết chắc rằng phải làm gì, nhưng tôi nghĩ là tốt nhất bản thân nên thừa nhận một cách thành thật. Tôi đã gặp gỡ được một mối lương duyên tốt. Chúng tôi cũng đang hẹn hò một cách hạnh phúc, nên xin hãy ủng hộ chúng tôi. Xin cảm ơn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/stephanie-csjh-the-grace-viet-tam-thu-xac-nhan-hen-ho-voi-cuu-ngoi-sao-bong-chay-brady-anderson/