Pura Vida

Sau hai bản phát hành đầu tiên với “Feel The Light” của bộ đôi DJ/ nhà sản xuất nổi tiếng BEAUZ và “Antidote” của Ken Takano & Patrick Moreno, Spinnin’ Records Asia đã ra mắt sản phẩm tiếp theo với sự kết hợp của nữ ca sĩ Prilly đến từ Indonesia và bộ đôi DJ Selva người Brazil trong ca khúc “Shooting Stars”.

 

Spinnin’ Records Asia tiếp tục chuỗi thành công rực rỡ với đĩa đơn thứ ba mang tên “Shooting Stars” của hai nghệ sĩ Prilly và bộ đôi DJ/ Producer Selva. Hãng thu âm nổi tiếng đang nhắm đến mục tiêu trở thành chuyên gia âm nhạc điện tử cho khu vực Châu Á vốn sở hữu tiềm năng phát triển nhanh nhất nhì thế giới.

 

Prilly được đến biết là nữ ca sĩ/ diễn viên người Indonesia với việc sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Năm 2014, cô phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên “Fall In Love” và tạo được nhiều dấu ấn. Tiếp đó, cô ra mắt ca khúc “Sahabat Hidup” vào năm 2015 và trình làng album “Sahabat Hidup” vào năm 2016. Với sản phẩm “Shooting Stars”, nữ ca sĩ sẽ kết hợp với bộ đôi DJ/ Producer Selva đến từ Brazil. Cả hai được biết đến bởi các bản nhạc điện tử bắt tai, sôi động. Trong số đó, đáng chú ý nhất là ca khúc “Miss U” (2018) kết hợp cùng DJ Alok.

 

Prilly được đến biết là nữ ca sĩ/ diễn viên người Indonesia với việc sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Khi lắng nghe “Shooting Star”, người nghe được Prilly dẫn dắt đi vào trong từng câu hát trong trẻo, nhẹ nhàng và dần trở nên hứng khởi, hưng phấn hơn khi đoạn drop của ca khúc do Selva tạo nên vang lên đầy sôi động. Từng lớp âm thanh cứ thế mang đến một sự rung cảm đặc biệt cho khán giả, khiến ai cũng tưởng tượng rằng mình đang ở giữa một sân vận động hàng nghìn người và phiêu theo điệu nhạc.

 

Bộ đôi DJ/ Producer Selva đến từ Brazil lần đầu kết hợp với Prilly trong ca khúc “Shooting Stars”.

Chia sẻ về lần hợp tác đầu tiên với bộ đôi DJ đến từ Brazil, nữ ca sĩ sinh năm 1996 cho biết “Shooting Stars” là một ca khúc đại diện cho tình bạn với Selva: “Mặc dù khoảng cách địa lý giữa chúng tôi là rất xa xôi nhưng tôi thật sự cảm thấy biết ơn vì có được cơ hội hợp tác cùng Selva trong đĩa đơn quốc tế đầu tiên. Thật tự hào vì được làm việc cùng Selva, hy vọng người hâm mộ của tôi sẽ yêu thích “Shooting Stars” và lắng nghe bài hát thật nhiều”.

  

Về phía bộ đôi DJ/ Producer Selva, hai anh chàng khẳng định “Shooting Stars” là minh chứng hoàn hảo về âm nhạc và tình bạn đáng mến giữa họ: “Chúng tôi không chênh lệch về múi giờ, không có cuộc gọi vào lúc 4 giờ sáng, không có rào cản ngôn ngữ ngăn cách . Chỉ đơn giản là chúng tôi đã gặp gỡ, kết giao và hợp tác trong sản phẩm này”.

 

Toto Widjojo – Giám đốc điều hành Warner Music Indonesia chia sẻ: “Spinnin’ – hãng thu âm nhạc dance lớn nhất thế giới gần đây đã kết hợp cùng Warner Music Group cho ra mắt pinnin’ Records Asia. Ca khúc của bộ đôi BEAUZ, Prilly đã được Spinnin ‘Records Asia lựa chọn để phát hành sản phẩm kết hợp với DJ người Brazil. Tôi rất tự hào vì họ đã dành sự tin tưởng cho nghệ sĩ Indonesia, cụ thể là trong ca khúc “Shooting Stars”. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang mọi người trên thế giới đến gần nhau hơn”.

 

Ca khúc “Shooting Stars” – Prilly ft Selva trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Shooting Stars” – Prilly ft Selva trên nền tảng Apple Music.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/spinnin-records-asia-ra-mat-ca-khuc-shooting-stars-san-pham-ket-hop-cua-nu-ca-si-prilly-va-bo-doi-dj-selva/