Trang chủ Tin tức Dance / EDM Spinnin’ Records Asia khởi động, ra mắt bản nhạc “Feel The Light”...

Spinnin’ Records Asia khởi động, ra mắt bản nhạc “Feel The Light” của bộ đôi BEAUZ

Pura Vida

Sau nhiều ngày chờ đợi, Spinnin’ Records Asia đã ra mắt bản phát hành đầu tiên với “Feel The Light” của bộ đôi DJ/ nhà sản xuất nổi tiếng BEAUZ. Họ là hai anh em Bernie và Johan Yang, có chung niềm đam mê âm nhạc từ bé. Bộ đôi đã giành được sự ủng hộ từ các DJ hàng đầu như Zedd, Diplo, Martin Garrix, Tiesto, Don Diablo,… và lưu diễn tại các địa điểm và trường đại học danh tiếng trên khắp Bắc Mỹ và Châu Á.

 

Được công bố vào tuần trước là một trong những dự án mới thú vị nhất của Spinnin, Spinnin’ Records Asia đang nhắm đến mục tiêu trở thành chuyên gia âm nhạc điện tử cho khu vực phát triển nhanh nhất nhì thế giới. Hãng thu âm này sẽ khám phá và nuôi dưỡng tài năng âm nhạc từ các quốc gia châu Á, cũng như ký kết và làm việc với các nghệ sĩ ở khu vực này để đưa âm nhạc của họ đến với khán giả toàn cầu.

 

BEAUZ là ví dụ hoàn hảo, một bộ đôi anh em người Mỹ (gốc Indonesia và Đài Loan) đang nỗ lực để trở thành một nghệ sĩ nhạc dance nổi tiếng trên toàn thế giới. Theo sau các đĩa đơn nổi tiếng như “Hide And Seek”, “Crazy” và “Sayonara”, giờ đây các anh chàng đã trở lại để kết thúc năm 2019 với đĩa đơn được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay – “Feel The Light”.

 

Audio “Feel The Light” – BEAUZ trên nền tảng Spotify.

 

Video – Bộ đôi DJ BEAUZ gửi lời chào đến fan Việt

 

Đây là một bản thu với giọng hát trong trẻo cùng những giai điệu đẹp đẽ, tinh tế. Đoạn drop (là đoạn nhạc gây nghiện nhất của EDM) lại vô cùng bắt tai. Sự pha trộn mạnh mẽ giữa pop và dance được thể hiện ở đây không chỉ là một bước tiến thú vị trong sự nghiệp của BEAUZ mà còn là một khởi đầu vô cùng hứa hẹn của một hãng thu âm mới đầy tham vọng.

 

Nói về sự khởi đầu này, bộ đôi BEAUZ khẳng định đầy tự tin: “Chúng tôi được xây dựng từ con số 0 và chưa bao giờ mất niềm tin. Chúng tôi chỉ có một cuộc sống và luôn cố gắng để sống hết mình bằng cách tạo ra sự ảnh hưởng. Chúng tôi là BEAUZ, ở đây để xóa bỏ giới hạn và sự khác biệt giữa các ý tưởng, văn hóa và chủng tộc – bắt đầu với âm nhạc của chúng tôi”.

 

Bộ đôi DJ/nhà sản xuất BEAUZ tràn đầy tự tin trong sản phẩm “Feel The Light”.

BEAUZ (phát âm là Bowz) khao khát xoá bỏ ranh giới văn hóa và tạo ra tác động tích cực trên thế giới thông qua âm nhạc. Bất chấp mọi kỳ vọng từ gia đình truyền thống châu Á, Bernie và Johan đã mở ra con đường cho riêng mình qua nhiều năm theo đuổi sự nghiệp giải trí.

 

Năm 2018, BEAUZ đã phát hành đĩa đơn hit “Hide and Seek”, vươn lên vị trí số 1 trên BXH iTunes nhạc Dance. Bộ đôi này đã trở thành một trong những nhân vật phối âm lan truyền trên YouTube. Cả hai sớm thu hút sự chú ý từ các nghệ sĩ, đưa họ đến với cơ hội được thử sức cùng nhiều bản remix tuyệt vời. Đáng chú ý nhất, bản remix “Happy Now” kết hợp cùng BEAUZ đã trở thành một trong các bản nhạc ấn tượng của DJ của Zedd.

 

Năm 2019, BEAUZ dần khẳng định tên tuổi của mình với bản nhạc “Crazy” và “Sayonara”. Ngay sau đó, bộ đôi đã khởi động chuyến lưu diễn quốc tế đầu tiên ở Bắc Mỹ và Châu Á. Những giai điệu quyến rũ, một quy trình làm việc nhất quán và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc đã giúp BEAUZ trở thành một trong những cái tên tiềm năng nhất của ngành công nghiệp nhạc điện tử hiện nay.

 

Audio “Feel The Light” – BEAUZ trên nền tảng Apple Music.

 

Một số hình ảnh của bộ đôi BEAUZ: