Trang chủ Tin tức SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ...

SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ độc quyền

YANG

Mang đầy đủ những chức năng tương tự SpaceSpeakers Group, SpaceSpeakers Label được định hướng trở thành một sub-label quốc tế chuyên về Hip-hop với mục tiêu kết nối và tạo điều kiện phát triển cho nhiều nghệ sĩ tự do bên ngoài tổ chức. 

 

Sau 10 năm hoạt động bền bỉ, tập thể SpaceSpeakers đang ấp ủ cho mình nhiều tham vọng lớn để tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong tại thị trường âm nhạc Việt. Thông qua một bài viết trong cuốn tạp chí SS Magazine, đế chế Hip-hop đình đám này đánh dấu một bước tiến mới khi thông báo thành lập nên SpaceSpeakers Label, đồng thời hé lộ hai gương mặt nghệ sĩ vừa gia nhập vào đại gia đình.

 

thành lập SpaceSpeakers Label
Đế chế Hip-hop đình đám tại Việt Nam vừa đánh dấu một cột mốc phát triển mới thông qua việc thành lập nên SpaceSpeakers Label.

Cụ thể, SpaceSpeakers Label không chỉ sản xuất và phát hành sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ mà công ty đang quản lý mà còn mong muốn tiếp cận các gương mặt nghệ sĩ hoạt động tự do bên ngoài tổ chức. Họ là những người sở hữu tài năng nhưng lại chưa có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hay kết nối với khán giả đại chúng. Đó cũng chính là điểm khác biệt nhất so với SpaceSpeakers Group.

 

Theo đó, rapper 16 Typh và rapper RPT Gonzo là những cái tên đầu tiên gia nhập vào đội hình SpaceSpeakers Label với tư cách nghệ sĩ độc quyền. Cả hai vốn từng là “ngựa chiến” của Binz tại sân chơi “Rap Việt” mùa đầu tiên. Trong cuốn tạp chí SS Magazine, hình ảnh của 16 Typh cũng như RPT Gonzo đã vinh dự xuất hiện bên cạnh các đàn anh gạo cội thuộc SpaceSpeakers. Qua đó chính thức mở ra một chặng đường mới cho hai nghệ sĩ trẻ tài năng.

 

RPT Gonzo gia nhập SpaceSpeakers
Sở hữu lợi thế về vốn kiến thức về xã hội và nhân văn, RPT Gonzo gây ấn tượng thông qua những bản rap có chiều sâu, mang thông điệp rõ ràng.

Nói về RPT Gonzo, SpaceSpeakers tự hào khẳng định nam rapper đang nắm giữ lợi thế về vốn kiến thức về xã hội và nhân văn. Dù khởi đầu chậm hơn những rapper cùng trang lứa thế nhưng Gonzo đã từng bước chứng minh bản thân thông qua nhiều bản rap có chiều sâu, mang thông điệp rõ ràng. “Các tác phẩm từ Gonzo dù trong phạm vi game show “Rap Việt” hay đứng độc lập đều cho thấy nguồn năng lượng và tư duy của một người nghệ sĩ luôn hết mình với âm nhạc“, tạp chí SS Magazine viết.

 

Về phần 16 Typh, anh chàng hứa hẹn mang đến SpaceSpeakers màu sắc tự do, phóng khoáng, có phần thô ráp như chính trong con người và cá tính âm nhạc sau thời gian dài trưởng thành cùng Hip-hop đường phố. Việc được tiếp xúc, làm việc và học hỏi từ các thành viên SpaceSpeakers khiến nam rapper cảm thấy muốn nghiêm túc hơn với âm nhạc cũng như hướng đi ở tương lai. “Nếu SpaceSpeakers đã có badboy là anh Binz, playboy là anh SOOBIN thì chắc 16 Typh sẽ là phiên bản góp nhặt một chút từ cả hai anh. Mình muốn mọi người nhìn thấy mình như một chàng trai luôn tự do cả trong âm nhạc, lối sống hay thời trang“, 16 Typh chia sẻ.

 

16 Typh gia nhập SpaceSpeakers
16 Typh cho biết mình sẽ là phiên bản góp nhặt một chút từ chất badboy của Binz và playboy của SOOBIN.

Giống như SpaceSpeakers Group, âm nhạc chính là giá trị cốt lõi của SpaceSpeakers Label. Trong đó, yếu tố chuyên môn luôn được đảm bảo bởi những cái tên hàng đầu như Touliver, Rhymastic, Binz, SlimV… Sự ra đời của SpaceSpeakers Label tiếp tục khẳng định tính chuyên nghiệp, đồng thời chứng minh sự đầu tư nghiêm túc và tầm nhìn vượt trội đến từ đế chế Hip-hop suốt chặng đường cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam.