Trang chủ Tin tức SpaceSpeakers kỉ niệm 11 năm với dự án “KOSMIK Cinematic”

SpaceSpeakers kỉ niệm 11 năm với dự án “KOSMIK Cinematic”

Thảo

Có vẻ như các nghệ sĩ SpaceSpeakers đang chuẩn bị một sản phẩm đặc biệt dành tặng khán giả nhân dịp 11 năm đồng hành cùng nhau.

 

Tối ngày 12/10, trang fanpage và kênh YouTube chính thức của SpaceSpeakers bất ngờ đăng tải một video mới với tựa đề “KOSMIK Cinematic Trailer”. Không những vậy, trailer cũng được hầu hết các nghệ sĩ trong tập thể chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Đoạn clip không hé lộ quá nhiều thông tin khi chỉ hiển thị dòng chữ “KOSMIK” cùng mốc thời gian cho thông báo chính thức vào ngày “14.10.2022”. Đáng chú ý nhất trong đoạn trailer chính là phần âm nhạc tuy chỉ có 15 giây ngắn ngủi nhưng vẫn rất đậm màu sắc SpaceSpeakers.

 

Video “KOSMIK Cinematic Trailer” – SpaceSpeakers.

 

Qua trang Facebook, các nghệ sĩ cho biết: “Sắp đến rồi đây. Một món quà mà SpaceSpeakers đã chuẩn bị để dành tặng các spacebois & space girls sắp tới rồi. Cùng chờ ngày 14/10 để nhận quà nhé!”. Đặc biệt, dòng cuối với nội dung “Here’s to 11 years together? (Đến đây là 11 năm bên nhau)” cùng hashtag #SS11nam đã báo hiệu rằng đây có thể sẽ là một dự án đặc biệt của SpaceSpeakers nhân dịp sinh nhật 11 tuổi.

 

Thời điểm gần cuối năm, SpaceSpeakers vẫn thường có các hoạt động nổi bật để đánh dấu thêm cột mốc đáng nhớ trong chặng đường nghệ thuật. Năm 2020, các nghệ sĩ tung bộ ảnh kỉ niệm 9 năm với sự có mặt của tất cả thành viên. Ngày 31/10/2021, nhóm tiếp tục mừng sinh nhật 10 năm thành lập tập thể SpaceSpeakers bằng nhiều hình ảnh bắt mắt, tình cờ gần dịp được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award)” nằm trong chuỗi giải thưởng của Asia Pacific Enterprise Awards (APEA). Do đó, món quà mà nhóm sắp đem đến vào ngày 14/10 tới đang khiến người hâm mộ dành nhiều tò mò và mong đợi.

 

SpaceSpeakers kỉ niệm 11 năm
Ngày 31/10 năm nay sẽ đánh dấu sinh nhật thứ 11 của tập thể SpaceSpeakers.

Nhìn lại năm 2022 của SpaceSpeakers, tập thể này đã tiếp tục cho thấy bước tiến mới trong tham vọng giữ vững vị thế tiên phong tại thị trường nhạc Việt khi thông báo thành lập SpaceSpeakers Label, đồng thời hé lộ hai gương mặt nghệ sĩ vừa gia nhập vào đại gia đình là RPT Gonzo và 16 Typh. Trại sáng tác Space Jam #2 cũng đã được tổ chức với quy mô lớn để tất cả nghệ sĩ cùng ngồi xuống sáng tạo về ý tưởng cũng như các ca khúc dành cho liveshow dự kiến diễn ra vào cuối năm 2022. Theo đó, nhiều khán giả cũng dự đoán dự án mà SpaceSpeakers sắp công bố chính là thông tin có liên quan đến show diễn được mong chờ suốt thời gian qua.