Trang chủ Tin tức K-pop Soyeon (T-ARA) hồi tưởng lại những ký ức buồn trong tình yêu...

Soyeon (T-ARA) hồi tưởng lại những ký ức buồn trong tình yêu với ca khúc mới “Interview”

YANG

Qua chất giọng ngọt ngào và đong đầy cảm xúc, Soyeon nói thay nỗi lòng của những con tim vốn mang nhiều tổn thương từ mối tình cũ. Ca khúc “Interview” được nữ ca sĩ phát hành chỉ khoảng một tháng sau sản phẩm solo đầu tiên. 

 
 

 

Chiều ngày 24/3 (theo giờ Việt Nam), single “Interview” của nữ ca sĩ Soyeon chính thức được trình làng tới người hâm mộ. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của cựu thành viên T-ARA với tư cách một nghệ sĩ solo. Trước đó, ca khúc “Just The Same As Before” ra mắt vào tháng Hai năm nay là dự án solo đầu tiên của Soyeon kể từ khi debut cùng T-ARA vào năm 2009, nếu không tính các bản nhạc phim.

 

T-ARA Soyeon.
“Interview” là sản phẩm solo của thứ hai của cựu thành viên T-ARA Soyeon.

“Interview” thuộc thể Ballad với giai điệu nhẹ nhàng cùng phần lời ca chất chứa nhiều tự sự. Ca khúc được lấy cảm hứng từ một cuộc phỏng vấn. Ở đó, mọi người cùng nhau bày tỏ về những hồi ức buồn mà họ đã từng trải qua trong một mối tình ở quá khứ. Đặc biệt, chính Soyeon đã tham gia trực tiếp vào quá trình sáng tác và viết lời cho sản phẩm trở lại lần này của mình. Bối cảnh của MV ca khúc được xây dựng giống như một buổi phỏng vấn ngoài đời.

 
 

Những khán giả trung thành của T-ARA chắc chắn sẽ không thể nào quên được những sáng tác đầy cảm xúc về tình yêu nổi tiếng nhiều năm trước đây như “Time To Love”, “Cry Cry”, “We Were In Love”, “Day By Day”, “Because I Know”,… Từng đảm nhiệm vai trò hát chính, Soyeon là thành viên giúp thông điệp đằng sau trong những ca khúc trên nhanh chóng chạm vào trái tim của người yêu nhạc bởi chất giọng ngọt ngào, bay bổng và tình cảm của mình. Và lợi thế đó một lần nữa được thể hiện thông qua ca khúc “Interview”.

 
 

T-ARA Soyeon.
Ca khúc “Interview” được lấy cảm hứng từ một cuộc phỏng vấn, kể về những hồi ức buồn của mối tình trong quá khứ.

Sau khi hợp đồng độc quyền của Soyeon với MBK Entertainment hết hạn vào tháng Năm năm 2017, cô nàng quyết định rời T-ARA sau hơn 7 năm đồng hành. Sau đó, cựu thành viên đã lựa chọn đầu quân về Think Entertainment để tiếp tục phát triển các kế hoạch cá nhân. Với màn tái xuất này, nữ ca sĩ quyết định trở lại các sân khấu âm nhạc hàng tuần để quảng bá cho “Interview”.

 
 

 

MV “Interview” của cựu thành viên T-ARA Soyeon.