Trang chủ Tin tức Soobin, Trịnh Thăng Bình, AMEE hoãn ra mắt sản phẩm, bày tỏ...

Soobin, Trịnh Thăng Bình, AMEE hoãn ra mắt sản phẩm, bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

YANG

Theo đó, Soobin, AMEE và Trịnh Thăng Bình đã quyết định tạm hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình sau thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời.

 

Vào chiều hôm qua (9/12), truyền thông trong nước đồng loạt đưa tin nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ. Sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, việc danh hài gạo cội bất ngờ ra đi ở độ tuổi 62 khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng tiếc thương. Nhiều nghệ sĩ đã thay mặt gia đình Chí Tài để cùng nhau lo chuyện hậu sự cố nghệ sĩ tại Việt Nam.

 

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ.

Được biết, Trịnh Thăng Bình đã tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới “Bức Bình Phong”. Theo kế hoạch, MV ca khúc sẽ được lên sóng vào tối ngày 9/12. Thế nhưng trước tin tức đau lòng về nghệ sĩ Chí Tài, nam ca sĩ cùng ekip đã đưa ra thông báo hoãn ra mắt sản phẩm vì cảm thấy không phù hợp khi phát hành MV trong khoảng thời gian này. Đồng thời, anh dự định sẽ sắp xếp thời gian đến chia buồn cùng gia đình của nghệ sĩ đàn anh trong những ngày tới. Mọi thông tin về ngày tái ra mắt “Bức Bình Phong” sẽ được giọng ca “Người Ấy” sớm thông báo tới khán giả.

 

Trịnh Thăng Bình tạm hoãn phát hành MV “Bức Bình Phong”.

Nữ ca sĩ AMEE cùng công ty quản lý cũng có động thái tương tự trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Sau một thời gian chuẩn bị, full-show “Dreamee Live Acoustic Show” của cô nàng vốn dự kiến trình làng vào 19h ngày 9/12 cũng đã được dời sang 19h ngày 13/12. Đồng thời, đại diện của St.319 Entertainment cho biết EP “Dreamee (acoustic)” cũng sẽ được ra mắt vào ngày 15/12, muộn hơn 2 ngày so với kế hoạch ban đầu. Viết trên trang Instagram cá nhân, AMEE bày tỏ: “Thank you for the laughters. You were a great part of my childhood” (tạm dịch: “Cảm ơn vì những tiếng cười. Chú là một phần tuyệt vời trong tuổi thơ của con“).

 

AMEE dời lịch ra mắt full-show “Dreamee Live Acoustic Show” cùng EP “Dreamee (Acoustic).

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Soobin cũng thông báo hoãn lại các kế hoạch âm nhạc của mình. Theo đúng lịch trình, các sản phẩm merchandise của EP “The Playah” vốn được mở bán cho người hâm mộ vào hôm qua ngày 9/12. Đồng thời, MV cho ca khúc cuối cùng trong dự án lần này là “Tháng Năm” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 12/12. Tuy nhiên, nam ca sĩ quyết định sẽ tạm thời không triển khai hai hoạt động này để tưởng niệm những cống hiến của nghệ sĩ Chí Tài đối với nền nghệ thuật nước nhà. Theo đó, những thông tin kế tiếp sẽ được ekip Soobin cập nhật cho khán giả trong thời gian tới.

 

Soobin cho biết sẽ cập nhật lịch trình mới nhất cho khán giả về ngày ra mắt MV “Tháng Năm” và các sản phẩm merchandise của EP “The Playah”.

Sinh năm 1958, nghệ sĩ Chí Tài là một trong những danh hài quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam. Bắt đầu con đường nghệ thuật với vai trò một nhạc công, cố nghệ sĩ bén duyên với sân khấu hài kịch và chinh phục khán giả bởi sự lém lỉnh, duyên dáng của mình thông qua những tiểu phẩm, sân khấu hay những tác phẩm điện ảnh kết hợp cùng các đồng nghiệp như Hoài Linh, Việt Hương,… Thời gian gần đây, nghệ sĩ Chí Tài hoạt động nhiều hơn ở thị trường trong nước khi liên tục xuất hiện trên các chương trình giải trí. Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ cũng được quản lý cũ xác nhận vào hôm qua.