Trang chủ Tin tức K-pop Sonnet Son (The Voice Korea) bắt tay với tác giả của siêu...

Sonnet Son (The Voice Korea) bắt tay với tác giả của siêu phẩm “My Heart Will Go On” cho sản phẩm Mỹ tiến

Anna

Quán quân của chương trình The Voice Korea – Sonnet Son, chính thức bắt tay cùng với nhạc sĩ đã sáng tác nên siêu phẩm “My Heart Will Go On” và phát hành single Mỹ tiến đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Vào ngày 13/9, Sonnet Son đã chính thức phát hành ca khúc Mỹ tiến của mình “I’m Not A Warrior” với công chúng Hàn Quốc. “I’m Not A Warrior” mang thông điệp chứa đựng niềm khát khao và hy vọng về sự hòa bình trong cuộc sống khắc nghiệt này. Lời ca khúc vô cùng ý nghĩa kết hợp cùng với giọng hát đầy nội lực của Sonnet Son đang nhận được nhiều lời khen. Công chúng cũng đang mong đợi nữ ca sĩ sẽ thật sự tạo được dấu ấn trong thị trường âm nhạc khó chinh phục này.

 

Sonnet Son – Quán quân của The Voice Korea năm 2012 chính thức bắt tay với nhà sản xuất người Mỹ nổi tiếng Walter Afanasieff cho ca khúc Mỹ tiến mang tên “I’m Not A Warrior”.

Được biết, đây là ca khúc do Walter Afanasieff sản xuất. Ông tác giả của ca khúc bất hủ “My Heart Will Go On” và các bài hát nổi tiếng khác như “One Sweet Day”, “Hero” của Mariah Carey, hay OST phim điện ảnh “Beauty and the Beast”. Ngoài ra, ông còn tham gia vào quá trình sản xuất album cho các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng như Whitney Houston, Michael Bolton và Kenny. Ông từng giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp như khác nhau như “single phòng thu được yêu thích nhất trong những năm 1999 – 2000” và giải “Nhà sản xuất của năm 2019” của Grammy. Với việc bắt tay cùng Walter Afanasieff, đây sẽ là một sự hậu thuẫn lớn trong âm nhạc của Sonnet Son trong những bước đầu đến với thị trường Mỹ.

 

Nhạc sĩ nổi tiếng Walter Afanasieff cũng đã dành lời khen cho cô nàng Sonnet Son: “Thông qua cách làm việc, tôi có thể cảm nhận được năng lực của Sonnet Son. Là một ca sĩ có khả năng không giới hạn, cô nàng tựa như một Whitney Houston thứ hai vậy”.

 

Sau khi thông báo đến với người hâm mộ về việc Mỹ tiến, cô nàng cũng tranh thủ phát hành MV như một món quà Chuseok (Trung thu) đến những fan đã đồng hành cùng Sonnet Son trong suốt thời gian qua.

 

Được biết đến thông qua chương trình truyền hình The Voice Korea năm 2012 với ngôi vị quán quân, Sonnet Son sở hữu tài năng ca hát không ai có thể phủ nhận được. Cô nàng thường xuyên chứng minh năng lực thông qua các show truyền hình thiên về âm nhạc của các nhà đài như “Immortal song 2”.

 

Sonnet Son sẽ chính thức Mỹ tiến với ca khúc “I’m Not A Warrior”, hiện tại đã được phát hành trước ở Hàn Quốc và sẽ sớm được tung ra tại Mỹ vào ngày 19/9 sắp tới đây. Hy vọng sự bắt tay với nhà sản xuất tiếng tăm như Walter Afanasieff có thể giúp cô tạo nên thành công trong thử thách mới này.

 

“I’m Not A Warrior” – Sonnet Son.